iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/4/2019, 17:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Hằng bức xúc vì bị giễu cợt sau màn nhào lộn thất bại

Minh Hằng khẳng định nhiều người không biết rõ sự việc nên đã giễu cợt chỉ vì cô suýt ngã do sàn diễn trơn.

Minh Hằng lần đầu lên tiếng về pha nhào lộn suýt ngã khi trình diễn catwalk tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam hôm 14/4. Trên trang cá nhân, cô đặt câu hỏi về việc vì sao bản thân trở thành trò cười trên mạng xã hội. "Cú chao đảo bị giễu cợt lịch sử nhưng cú đu người trên không lại đi vào lãng quên. Lỗi mình, lỗi người, hay lỗi tại cái sàn?", cô nói.

Minh Hằng.

Minh Hằng.

 
 

Màn catwalk bị cư dân mạng giễu cợt của Minh Hằng.

Minh Hằng kể, Minh Tú đã cảnh báo trước với cô về lỗi sàn trơn sau khi mở màn show. "Chị ơi, coi lại màn nhào lộn nhé sàn trơn lắm", Minh Tú nói. Nhiều người mẫu khác sau khi trình diễn cũng vào la to rằng sàn rất trơn và dễ ngã. "Bé Heo" đã đấu tranh nội tâm rất nhiều trước hai lựa chọn "nhào lộn hay không". Bởi, nếu nhào lộn sẽ rất nguy hiểm, nếu không làm thì bản thân sẽ phá vỡ kịch bản ban đầu. Cuối cùng, Minh Hằng chọn nhào lộn theo kế hoạch.

"Không ai dí súng vào đầu, bắt mình lộn nhưng mình đến đây không phải để làm người mẫu catwalk lạnh lùng trên đường băng. Mình đến đây vì mình là Minh Hằng, đại diện cho nét đẹp năng động khoẻ mạnh và dẻo dai. Mình phải làm những điều không ai dám làm để rồi ngước mặt một cách đầy tự tin về phía mọi người", Minh Hằng chia sẻ.

 
 

Minh Hằng nhào lộn thuần thục khi tập luyện.

Để trả lời cho chính thắc mắc của bản thân rằng "lỗi tại ai", Minh Hằng cho biết bản thân đã quá "lì lợm" khi vẫn thực hiện màn trình diễn khó dù được cảnh báo trước. "Mình đã quá tự tin và lì lợm. Suốt một tuần lễ qua, mình đã trồng chuối còn nhiều hơn ăn cơm. Mình đã quá khao khát có được màn biểu diễn ấn tượng mà quên đi những rủi ro sẽ gặp phải cho mình và ảnh hưởng đến chương trình".

"Đọc bình luận thấy mọi người nói cười muốn tụt quần, riêng mình thì xấu hổ muốn đội quần", Minh Hằng nói.

 
 

Minh Hằng buồn vì cú đu người trên không phần đầu chương trình bị rơi vào quên lãng.

Xấu hổ nhưng Minh Hằng không hối hận khi tự đưa bản thân vào thế khó. Cô nói: "Chắc chắn là không. Nếu không có một Minh Hằng lỳ đòn chịu đấm ăn xôi bỏ qua hết tất cả hiểm nguy của bản thân, chỉ chăm chăm vào kết quả hoàn mỹ thì sẽ không có một Minh Hằng của ngày hôm nay".

Minh Hằng cũng đăng tải clip trong buổi tổng duyệt để chứng minh khả năng catwalk, nhào lộn.

Bên cạnh những lời chế giễu, Minh Hằng được nhiều bạn bè, đồng nghiệp an ủi. Đông Nhi viết: "Không sao chị ơi, đẳng cấp là mãi mãi. Phần đầu quá xuất sắc, em đã thử và hiểu nó nguy hiểm thế nào. Ủng hộ chị hết mình". Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định: "Heo có bao giờ biết sợ gì đâu. Khó chị cũng làm, còn rất nhiều người nhớ và tự hào về chị".

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top