iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 11/6/2017, 16:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Hà xinh như công chúa, được Lý Hải ân cần lau mồ hôi

Cả gia đình Lý Hải - Minh Hà rủ nhau diện đồ trắng tông xuyệt tông đi sự kiện.

minh-ha-xinh-nhu-cong-chua-duoc-ly-hai-an-can-lau-mo-hoi

Ngày 10/6, Lý Hải hộ tống bà xã và hai bé Rio, Cherry tới tham dự sự kiện "Bé vui khám phá cung đường thiên nhiên" diễn ra tại một trung tâm thương mại ở TP HCM. Ngay khi vừa xuất hiện, cả gia đình thu hút sự chú ý khi diện trang phục tông trắng đồng điệu. 

minh-ha-xinh-nhu-cong-chua-duoc-ly-hai-an-can-lau-mo-hoi-1

Tại sự kiện, hai nhóc tì nhà Lý Hải - Minh Hà đều thích thú tham gia các hoạt động như thử thách trí tuệ tại cao nguyên trà chanh, các trò chơi mang tính vận động tại "động hoa thiên nhiên" hay thử thách sáng tạo tại "đại dương muối khoáng". 

minh-ha-xinh-nhu-cong-chua-duoc-ly-hai-an-can-lau-mo-hoi-2

Trong suốt sự kiện, Lý Hải không rời vợ con nửa bước. Thấy Minh Hà chăm con mệt, giọng ca Tình hồng vội lấy khăn thấm mồ hôi cho bà xã. Anh cũng chăm chút cho hai con trong từng hoạt động của chương trình.

minh-ha-xinh-nhu-cong-chua-duoc-ly-hai-an-can-lau-mo-hoi-3

Mặc dù công việc riêng của hai vợ chồng đều bận rộn nhưng Lý Hải và Minh Hà vẫn luôn dành thời gian vui chơi bên các con. Minh Hà chia sẻ, dịp hè là thời gian để các bé vui chơi, học hỏi những kiến thức thú vị về thế giới xung quanh. Vì vậy, cô thường đưa con tới tham gia các hoạt động ngoại khóa và tiếp xúc với môi trường thiên nhiên nhiều hơn để bé có thể nâng cao khả năng sáng tạo.

minh-ha-xinh-nhu-cong-chua-duoc-ly-hai-an-can-lau-mo-hoi-4
minh-ha-xinh-nhu-cong-chua-duoc-ly-hai-an-can-lau-mo-hoi-5

Tuy là gia đình đông con nhưng chưa bao giờ Minh Hà thấy phiền lòng bởi Lý Hải là một ông bố đầy trách nhiệm, luôn sẵn sàng giúp đỡ và chiều chuộng vợ. "Tình yêu của tôi dành cho vợ không thể hiện bằng lời, mà bằng sự quan tâm, chia sẻ trong cuộc sống" - nam ca sĩ tâm sự. 

minh-ha-xinh-nhu-cong-chua-duoc-ly-hai-an-can-lau-mo-hoi-6
minh-ha-xinh-nhu-cong-chua-duoc-ly-hai-an-can-lau-mo-hoi-7

Lý Hải quan niệm: "Công việc có thể làm cả đời nhưng tuổi thơ của con qua đi sẽ không bao giờ trở lại. Vì vậy, vợ chồng tôi phải chọn lựa làm các công việc chính chứ không muốn ôm đồm".

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top