iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/5/2017, 13:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Min được báo Nhật ca ngợi đa zi năng

Nội dung bài viết cập nhật nhiều thông tin về nữ ca sĩ từ lúc đặt chân vào showbiz đến dự định tương lai.

Min xuất hiện trên tờ Sketchpro của Nhật Bản với tựa: Tỏa sáng khi tự là nhà sản xuất. Bài viết đăng tải nhiều hình ảnh xinh đẹp và lời khen có cánh dành cho giọng ca Yêu.

min-duoc-bao-nhat-ca-ngoi-da-zi-nang

Min xuất hiện trên báo Nhật.

Nội dung bài báo nói khá đầy đủ về tiểu sử, sự nghiệp của Min từ khi đặt chân vào nghệ thuật. "Khi ở Đức, tôi lớn lên bằng âm nhạc US-UK. Nhìn hình ảnh phản chiếu của mình trên gương cửa sổ lúc trời tối, tôi đã bắt đầu nhảy như thế đó", Min chia sẻ cơ duyên đến với nghệ thuật.

Min trải qua thời niên thiếu ở Đức và trở về Việt Nam vào năm 21 tuổi. Năm 2012, cô trở thành thành viên nhóm nhảy ST.319. Cô được nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc - Boa chú ý đến và nổi tiếng cả tại Hàn Quốc với tư cách dancer. Cô bắt đầu sự nghiệp solo vào năm 2014. Từ đó đến nay cô cho ra đời 8 ca khúc. Min tự mình tham gia khâu sản xuất, sáng tác ca khúc, lên ý tưởng MV, chuẩn bị trang phục.

Bài viết còn đề cập đến hướng đi của Min trong tương lai. Cô tâm sự: "Tôi đang suy nghĩ về việc tham gia vào MV của các ca sĩ khác hay làm những công việc đằng sau ánh hào quang. Tôi muốn giới thiệu rộng rãi âm nhạc Việt Nam đến với thế giới hơn nữa".

Min dự định cho ra 5 ca khúc trong 2017. Mỗi ngày của cô đều khá bận rộn. "Trong số đó, tôi rất mong có thể quay một MV tại Nhật Bản", Min cho hay.

min-duoc-bao-nhat-ca-ngoi-da-zi-nang-1

Min - ca sĩ trẻ với nhiều bản hit được bạn trẻ đón nhận.

Min (tên thật Nguyễn Minh Hằng), sinh năm 1988 tại Hà Nội, lớn lên ở Đức. Từ thuở còn là thành viên của ST.319 Min đã được nhiều bạn trẻ biết đến. Các ca khúc gắn bó với Min phải kể đến: Yêu, Take me away, One day, Về nhà vui hơn, Gọi tên em...

 
 

MV 'Yêu'

 
 

MV 'Take me away'

 
 

MV 'Có em chờ'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top