iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 28/3/2017, 15:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MiA: 'Tronie mạnh mẽ nhưng rất hay tự ái'

Để chuẩn bị cho vòng Đo ván tại The Remix, MiA phải nhập viện vì kiệt sức, Tronie và producer Addy liên tục mâu thuẫn.

mia-tronie-manh-me-nhung-rat-hay-tu-ai

Team Tronie - MiA là 1 trong 8 đội có mặt ở vòng Đo ván chương trình The Remix 2017. Trước sự loại trừ khốc liệt, team của cặp ca sĩ luôn trong tình trạng căng thẳng.

mia-tronie-manh-me-nhung-rat-hay-tu-ai-1

MiA tiết lộ mình phải nhập viện để truyền nước vì kiệt sức sau những buổi tập. Trong khi đó, nội bộ team luôn xảy ra mâu thuẫn về ý tưởng.

mia-tronie-manh-me-nhung-rat-hay-tu-ai-2

Nhiều lần team có cuộc họp để bàn tiết mục dự thi và lần nào cũng có sự tranh cãi. Đối thủ của team trong vòng Đo ván là team Mai Tiến Dũng.

mia-tronie-manh-me-nhung-rat-hay-tu-ai-3

Tronie và producer Addy là hai cá nhân có cái tôi khá cao. Dù quen biết hơn 5 năm, từng có thời gian ăn ở chung nhưng khi làm việc cùng nhau, ai cũng muốn bảo vệ ý kiến riêng. MiA cho biết, dù nhập viện cô phải thường xuyên chat group để giải quyết bất đồng của mọi người.

mia-tronie-manh-me-nhung-rat-hay-tu-ai-4

MiA nhận xét: "Tronie là chàng trai mạnh mẽ nhưng hay có tính tự ái. Còn Addy vừa nói lại quên ngay và không để bụng chuyện gì. Khi xảy ra mâu thuẫn, mình thường phải nói chuyện với từng người để tìm ra lý do. Sau đó, cả team họp lại để mỗi người thấu hiểu nhau hơn".

mia-tronie-manh-me-nhung-rat-hay-tu-ai-5

Với chủ đề rock, team Tronie - MiA không chọn những ca khúc có tiết tấu nhanh hay gào thét mà sẽ là câu chuyện về tình yêu dằn vặt. Tronie thử sức với ca khúc mới toanh, thêm vũ đạo gần 20 phút. MiA sẽ thể hiện lại Chiếc gương soi với bản phối hoàn toàn mới.

mia-tronie-manh-me-nhung-rat-hay-tu-ai-6

Nhận xét về đối thủ Mai Tiến Dũng, team Tronie - MiA cho biết: "Đã bước vào cuộc đua thì đội nào cũng là đối thủ mạnh hết. Không chỉ Tronie và MiA, tất cả thành viên trong team đều đang nỗ lực từng ngày. Team tin rằng, chỉ cần cố gắng làm tốt thì sẽ được khán giả yêu thương".

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top