iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 4/11/2016, 08:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MC Tùng Leo bức xúc chuyện sao hạng A láo nháo bỏ về giữa chừng sự kiện

Chủ đề: Đọc nhiều273

Tại một show diễn thời trang, việc nhiều người có vé VIP nhưng vẫn ngang nhiên bỏ về, gây nên tình trạng lộn xộn khi chương trình diễn ra khiến Tùng Leo bức xúc lên tiếng về chuyện 'bệnh ngôi sao'.

Trên trang cá nhân, MC Tùng Leo đăng tải status dài bức xúc nói về văn hóa tham gia sự kiện của sao Việt. Sự kiện mà anh đề cập đến là một show diễn nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Việt Nam 2016 đang diễn ra ở Hà Nội. Vấn đề mà nam MC bức xúc là chuyện nhiều sao hàng VIP, được sắp xếp ngồi hàng ghế đầu (front - row) danh dự để theo dõi chương trình nhưng lại bỏ về giữa chừng.

tung-leo-buc-xuc-chuyen-sao-bo-ve-giua-chung-su-kien

Status bức xúc của Tùng Leo.

Anh mở đầu bằng việc nói về việc nhiều ngôi sao đi tham dự sự kiện phải có vé VIP mới đúng đẳng cấp, không có sẽ không đi. "Ai làm BTC các chương trình thời trang mới hiểu, sắp xếp hàng front - row khó khăn đến thế nào. Với show thời trang, ngồi front row là được xem như thượng khách, những người cực kỳ quan trọng với Nhà tổ chức. Ai cũng muốn ngồi front row, vì hai lý do: một - xem show được rõ nhất, gần nhất; hai - cảm giác được sự quan trọng của mình. Thế nên, ai cũng xin vé front row. Có người, không phải vé front row sẽ không đi dự, vì như vậy là "đánh giá không đúng về vị trí" của họ. Có người, nếu chỉ đưa một vé front row cũng không đi dự, vì tôi VIP thì người tôi đi cùng cũng là VIP. Thế nên, để gìn giữ các mối quan hệ một cách trọn vẹn, Nhà tổ chức rất đau đầu. Chọn ai? Bỏ ai? Việc này, đôi khi còn đau đầu hơn là chỉ đạo những thứ khác trên sàn catwalk", nam MC bày tỏ thẳng thắn.

Theo Tùng Leo, việc có một tấm vé front row để dự một show thời trang không hề dễ dàng, nhất là với những show diễn mang tầm quốc tế. Anh ví dụ, show có NTK Công Trí diễn ra vào ngày 3/11, không phải ai muốn đến xem cũng có vé. Biết bao nhiêu người tiếc nuối, hờn giận, gào khóc BTC chỉ vì không còn vé. Dù có được tấm vé đó trên tay nhưng nhiều người lại không thể hiện sự tôn trọng.

"Chương trình đã cho host khẩn khoản thưa bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh, xin đừng di chuyển trong suốt show diễn. Vậy mà, cứ lũ lượt người đứng lên đi về, không cần biết NTK nghĩ gì, người mẫu nghĩ gì, BTC nghĩ gì. Những chuyện bất khả kháng không nói làm gì, vì ai cũng có việc riêng. Nhưng đang ngồi vị trí thượng khách, thể hiện hành vi này tại sàn catwalk là sự thiếu văn minh", nam MC thẳng thừng phê phán.

Không những thế, Tùng Leo còn phản ánh thực trạng lộn xộn, thiếu văn hóa từ khách mời ghế danh dự. "...rời khỏi front row là cả một sự tế nhị. Đi làm sao để ít người biết, đi làm sao không ảnh hưởng gì ai. Không ai trách bạn điều đó. Đằng này, kéo bè kéo lũ lố nhố đứng lên, không đi thật nhanh còn làm này làm nọ, nhốn nháo cả một bìa catwalk, trong khi đèn sân khấu đã lên, âm thanh đã mở, BST mới đã bắt đầu diễn. Những chuyện rất tối thiểu như thế, sao VIP ngồi front row mà lại không hiểu nhỉ?", anh đặt câu hỏi đầy ngụ ý.

tung-leo-buc-xuc-chuyen-sao-bo-ve-giua-chung-su-kien-1

MC Tùng Leo.

Tùng Leo giải thích: "Bạn sẽ có đủ lý do để đứng lên ra về, nhưng xin hãy hiểu, đây là phép lịch sự tối thiểu ở sàn catwalk. Có thể thế giới của bạn chưa từng có điều tương tự, nhưng xin bạn hãy tôn trọng quy tắc của sàn catwalk. Tôi không phải chưa từng dự các fashion week các thành phố khác, nên tôi thấy lạ ở xứ mình. Xứ người, không ai làm vậy. Họ tôn trọng vị trí front row của mình, tôn trọng Nhà tổ chức, tôn trọng Nhà thiết kế, tôn trọng người mẫu".

Tùng Leo cho biết mình viết điều này không phải cho những cái đầu thiển cận, móc mé, tiêu cực và lưu manh. Nam MC chấp nhận những lời chỉ trích, cho rằng mình đành hanh với lời phê phán này. "Cho tôi xin lỗi trước nếu có làm ai phật lòng... Chỉ mong sau này ai có vé front row, hãy tự tôn trọng mình trước. Không thì đừng có ngồi front row nữa. Hãy đứng xa xa mà chiêm ngưỡng thế giới thời trang, rồi muốn đến muốn đi lúc nào cũng được", nam MC gửi gắm.

ngo-thanh-van-da-xeo-chan-dai-vbiz-den-muon-de-gay-chu-y-1

Angela Phương Trinh, Kỳ Duyên là một trong những sao Việt từng đến tham dự sự kiện trễ và bị soi xét.

Đây không phải là lần đầu tiên một sao Việt lên tiếng về văn hóa tham gia sự kiện của nhiều ngôi sao. Đơn cử như câu chuyện Ngô Thanh Vân bức xúc vì một số chân dài (thuộc hàng ghế VIP) tham dự sự kiện muộn, gây ảnh hưởng đến chương trình hồi cuối tháng 5/2016. Dù không nhắc đến ai nhưng, status của "đả nữ" được cho nhắm vào Angela Phương Trinh, Hoa hậu Kỳ Duyên, Diễm My 9X... bởi họ là những vị khách đến muộn hôm đó.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top