iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/1/2018, 10:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

MC Quý Bình: 'Buồn và xấu hổ vì hành động cầu hôn của Trường Giang'

Nam MC thẳng thừng nhận xét hành động của 'Mười Khó' là thiếu tinh tế, gây ảnh hưởng đến chương trình trên sóng trực tiếp.

Màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương tối 18/1 tại một lễ trao giải trở thành tâm điểm của dư luận. Nam danh hài xuất hiện bất ngờ và có những lời nói ngọt ngào trên sóng truyền hình. Hành động "chiếm sóng" này của Trường Giang gây nên tranh cãi.

 
 

Màn cầu hôn của Trường Giang

Khi đứng trên sân khấu, Trường Giang liên tục xin phép có thêm thời gian để thực hiện việc quan trọng của cuộc đời. MC của đêm trao giải là diễn viên Quý Bình phải "can thiệp" bằng cách xen vào khi Trường Giang đang thổ lộ tình cảm, sau đó mời anh xuống chỗ bạn gái để tặng hoa.

Khi những video ghi lại màn cầu hôn này lan truyền, nhiều người chỉ trích Quý Bình thiếu tinh tế khi có lời nói thiếu hợp lý. Không ít fan của Trường Giang chỉ trích nam MC là "vô duyên".

"Cầu hôn là sự kiện quan trọng của đời người, không hiểu tại sao anh cứ chen ngang như thế" hay "Nhìn Trường Giang căng thẳng, lại gặp ngay MC vô duyên đúng tội cho người ta".

Tuy nhiên, không ít người lên tiếng bảo vệ Quý Bình trước sự việc. "Đây là sóng trực tiếp và không phải là diễn đàn cá nhân để ai muốn làm gì làm. MC là người điều tiết sự kiện nên phải đảm bảo sóng chứ", Quỳnh Giang nói. 

Vì màn cầu hôn gây "náo loạn" của Trường Giang mà BTC không lên sóng màn trực tiếp trao giải hạng mục chiến thắng của Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường sau đó. Điều này khiến fan của hai ca sĩ bức xúc.

Trước phản ứng thái quá của fan “Mười Khó”, anh trai Trường Giang, đồng thời là quản lý của nam ca sĩ lên tiếng xin lỗi và yêu cầu mọi người không làm phiền MC Quý Bình. “Bạn ấy là MC chính của đêm truyền hình trực tiếp và đó là trách nhiệm bạn ấy phải làm. Nếu là tôi, tôi cũng sẽ làm như vậy để đảm bảo đúng thời lượng nhà đài đưa ra. Tôi sẽ trực tiếp xin lỗi Quý Bình vì đã làm ảnh hưởng đến công việc của bạn ấy”, người này nói.

Nghệ sĩ Trường Giang.

Trường Giang trên sân khấu cầu hôn Nhã Phương. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Trước sự việc, MC Quý Bình lên tiếng sau khi chương trình kết thúc. "Tại sao Trường Giang và Nhã Phương là người trong cuộc mà hai bạn ấy không lên tiếng với tôi. Và các bạn là ai và các bạn hiểu như thế nào về vai trò và trách nhiệm của tôi khi phải cầm trịch một chương trình truyền hình trực tiếp mà các bạn chỉ trích. Các bạn chỉ vì cảm xúc của riêng mình mà quên đi cảm xúc của khán giả cả nước đang theo dõi khi chương trình trên sóng truyền hình bị gián đoạn. Đó là sự ích kỷ", Quý Bình thẳng thắn nói.

Quý Bình lên tiếng quanh sự việc bị chỉ trích.

Quý Bình lên tiếng quanh sự việc bị chỉ trích.

Nam MC cho biết ý nghĩa của chương trình là tôn vinh những nghệ sĩ thay vì những mục đích khác."Có lẽ các bạn đủ lớn và đủ hiểu biết để cảm nhận, hay các bạn cần đến BTC giải thích hộ. Các bạn càng chỉ trích tôi, tôi lại càng thấy tội nghiệp cho chính thần tượng của các bạn vì các bạn đang gián tiếp chỉ trích một hành động 'đẹp nhưng không đúng chỗ' của thần tượng mình", anh nói.

Quý Bình cũng thẳng thắn nói về việc sự kiện có sự góp mặt của nhiều vị khách quan trọng và việc chạy ào xuống chỗ Nhã Phương để cầu hôn của Trường Giang là thiếu tinh tế. "Không biết mọi người trong khán phòng thấy thế nào chứ riêng Quý Bình - cũng là một người nghệ sĩ, một người đồng nghiệp, đứng ở vị trí của mình nhìn xuống, Bình cảm thấy rất buồn và xấu hổ trước hành động ấy. Nghệ sĩ là vậy sao? Đau lòng lắm".

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top