iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/1/2018, 11:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mâu Thủy phản hồi tin đồn bị thí sinh HH Hoàn vũ dẫm váy, tỏ thái độ

Mâu Thủy và Lê Thu Trang bị nghi ngờ có xích mích, 'bằng mặt không bằng lòng' khi cùng đối đầu tại vòng chung kết cuộc thi.

Trước thềm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, BTC có buổi giao lưu, chia sẻ về ban giám khảo, hệ thống giải thưởng. 42 thí sinh diện váy áo lộng lẫy chụp hình trước truyền thông. Trong clip livestream của chương trình về sự kiện, nhiều người phát hiện dường như có sự cố xảy ra giữa thí sinh Mâu Thủy và Lê Thu Trang.

Sự việc giữa Mâu Thủy và Thùy Trang gây tranh luận.

Sự việc giữa Mâu Thủy và Thùy Trang gây tranh luận.

Cụ thể, Lê Thu Trang bị cho là đã dẫm lên chân váy của Mâu Thủy trong lúc tìm vị trí để chụp ảnh. Sau đó, Mâu Thủy rời khỏi vị trí ban đầu để tìm một chỗ đứng khác. Sau khi chụp ảnh xong, Thu Trang lập tức bỏ đi. Nhiều bình luận cho rằng thí sinh SBD 238 cư xử thiếu tinh tế với các đối thủ. Tin đồn giữa hai thí sinh này có hiềm khích nổ ra. Một số bình luận lại cho rằng đây chỉ là một tình huống hiểu lầm trong lúc sự kiện có chút lộn xộn.

Trả lời iOne, cô nói: "Thủy không nghĩ quá nhiều về chuyện ấy cho đến khi tin đồn lan truyền. Thủy không biết lúc đó Trang gặp khó khăn gì, hoặc cũng có thể em ấy thiếu kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống liên quan đến váy áo, điều mà ở vai trò người mẫu, Thủy có nhiều kinh nghiệm hơn".

Mâu Thủy - Lê Thu Trang tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Mâu Thủy - Lê Thu Trang tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

"Lúc ấy mọi thứ diễn ra rất nhanh. Việc Thủy chọn cách đứng ra phía ngoài là vì muốn sắp xếp đội hình cho nhanh. Ngoài ra, còn một lý do khác là Thủy cao hơn các bạn, cũng là đàn chị so với các bạn ấy rồi, nên Thủy chọn cách đứng ngoài cho bớt chênh lệch, để tất cả cùng toả sáng", cô giải thích.

Khi được hỏi về sự xích mích, ganh đua giữa các thí sinh tại cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Hoàn vũ, Mâu Thủy nói: "Một cuộc thi nhan sắc lớn, sự cạnh tranh là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, nó cũng không khắc nghiệt như một số người dự đoán. Vì bản thân Thủy và các thí sinh cũng rất vui vẻ khi tham gia cuộc thi này, thậm chí Thủy còn kết thân với khá nhiều cô gái như Cẩm Tiên, Mỹ Duyên".

Hiện Mâu Thủy sẵn sàng tâm lý, chuẩn bị trang phục kỹ càng, giữ sức khỏe để bước vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 6/1. Cô được đánh giá là ứng viên tiềm năng tại cuộc thi năm nay.

 
 

Mâu Thủy trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top