iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/7/2019, 12:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mâu Thủy bị tẩy chay, yêu cầu cắt sóng

Á hậu bị nhiều người cho là không phù hợp khi ngồi ghế giám khảo show thực tế cho mẫu nhí.

Sau khi tập 1 chương trình truyền hình thực tế Model Kid Việt Nam 2019 lên sóng, Mâu Thủy nhận nhiều ý kiến tranh cãi từ khán giả. Nhiều người đề nghị chương trình cắt sóng, không để Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục làm giám khảo cuộc thi cho mẫu nhí vì liên quan đến lùm xùm giữa Trương Thế Vinh và một nhãn hàng thời trang mới đây.

Mâu Thủy khi ngồi ghế nóng Model Kid Việt Nam 2019.

Mâu Thủy khi ngồi ghế nóng Model Kid Việt Nam 2019.

Cụ thể, khi tranh cãi giữa giọng ca Tình yêu hoa gió và một thương hiệu quần áo nam nổ ra, liên quan đến vấn đề bản quyền hình ảnh, một số khán giả đăng tải bức hình chụp bình luận được cho là của Mâu Thủy, có ý vào hùa với nhãn hàng, chỉ trích Trương Thế Vinh.

Điều này khiến nhiều người ủng hộ mỹ nam Chạy đi chờ chi phẫn nộ, cho rằng hành vi của Mâu Thủy không phù hợp với vai trò là một Á hậu. Hàng loạt bình luận chỉ trích hướng về Mâu Thủy, đồng thời kêu gọi tẩy chay những chương trình có cô tham gia, trong đó có show Model Kid Việt Nam 2019.

Trước làn sóng tẩy chay, Mâu Thủy thanh minh bức hình chụp bình luận có tên Facebook của cô, có thể chỉ là một sản phẩm photoshop. Cô khẳng định không đưa ra bất cứ quan điểm nào trong vụ việc của Trương Thế Vinh và nhãn hàng. Á hậu còn tuyên bố: "Ai tìm ra bình luận đấy đúng là của tôi, tag tôi vào, tôi sẽ đưa người đó 100 triệu đồng. Ai tìm ra nguồn bức ảnh chụp lại bình luận của tôi trên mạng, tôi tặng bạn ấy 100 triệu đồng. Ai chứng minh được bức ảnh là sản phẩm của photoshop, tôi thân tặng bạn ấy 20 triệu đồng".

Chân dài cho biết muốn im lặng nhưng quyết định lên tiếng một lần để mọi người hiểu rõ về mình. 

Mâu Thủy hướng dẫn mẫu nhí catwalk trong chương trình.

Mâu Thủy hướng dẫn mẫu nhí catwalk trong chương trình.

Đáp lại yêu cầu cắt sóng từ một bộ phận khán giả, bà Trang Lê - đại diện đơn vị sản xuất chương trình -chia sẻ với iOne: "HLV Mâu Thuỷ đang thực hiện rất tốt vai trò của mình trong chương trình Model Kid Vietnam, chúng tôi không có lý do gì để dừng hợp tác với cô ấy. Nếu Mâu Thuỷ có những vi phạm nghiêm trọng liên quan đến chương trình thì lúc đó chúng tôi mới xem xét đến việc có tiếp tục hợp tác nữa hay không, còn nếu chỉ vì những chuyện ngoài lề không quá nghiêm trọng mà cắt hợp đồng là không công bằng với cô ấy".

Model Kid Việt Nam 2019 là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên dành cho mẫu nhí, do đơn vị sản xuất Vietnam's Next Top Model thực hiện. Mâu Thủy là một trong các huấn luyện viên bên cạnh Tuyết Lan, Hương Ly và Quang Đại. Host của chương trình của Thúy Hạnh.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top