iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/5/2019, 15:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mất toàn bộ giấy tờ, Lam Trường vạ vật suốt đêm ở sân bay Đài Loan

Nam ca sĩ phải hủy bỏ show diễn ở Mỹ và gặp khó khăn khi nhập cảnh lúc quay lại Việt Nam.

Sự việc xảy ra vào ngày 9/5. Phía Lam Trường cho biết, anh có chuyến bay đi Mỹ lưu diễn. Nhưng khi quá cảnh tại sân bay Đài Loan thì phát hiện toàn bộ giấy tờ quan trọng, cả visa, đều "không cánh mà bay". Vì thiếu giấy tờ nên nam ca sĩ buộc phải quay về Việt Nam.

Lam Trường cho biết đã có một đêm vật vã ở sân bay Đài Loan vì đi cũng không được, về cũng không xong. Anh còn hài hước ví tình cảnh của mình như nhân vật Tom Hanks trong phim Terminal vì phải ngủ vất vưởng ở ghế.

Lam Trường bị kẹt ở sân bay Đài Loan.

Lam Trường bị kẹt ở sân bay Đài Loan.

Vì sự cố, Lam Trường phải gọi điện cho bầu show ở Mỹ hủy show diễn. Nam ca sĩ cho biết, anh cũng đang lo lắng về chuyện có phải đền hợp đồng hay không sau sự cố.

Sáng 10/5 khi về Việt Nam, Lam Trường tiếp tục gặp khó khăn trong khâu nhập cảnh. Vì không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào nên nam ca sĩ phải đợi thêm nhiều tiếng đồng hồ ở cửa hải quan sân bay Tân Sơn Nhất, phải nhờ người giúp đỡ trong khâu nhập cảnh này.

Đến chiều cùng ngày, Lam Trường đã được về nhà nghỉ ngơi sau 2 ngày dài. Hiện anh chuẩn bị mọi thủ tục để làm lại giấy tờ nếu không tìm lại được số đã mất.

Rất nhiều đồng nghiệp như Phương Thanh, Quang Dũng, Kyo York... bày tỏ sự đồng cảm với nam ca sĩ. Ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ: "Thương người anh quá. Sợ nhất cảnh này khi đi lưu diễn. Mong anh sớm tìm lại được giấy tờ".

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top