iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/11/2019, 17:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Màn ứng xử lúng túng của thí sinh 'Người đẹp xứ Dừa'

Thanh Xuyến ấp úng và liên tục nói 'chết rồi' khi thi ứng xử tại chung kết Người đẹp xứ Dừa, tối 17/11. 

Thanh Xuyến là một trong năm thí sinh cuối cùng bước vào phần thi ứng xử. Cô nhận được câu hỏi từ MC Mạnh Cường: "Là người phụ nữ đẹp, theo em, đạo đức và tài năng đóng vai trò thế nào cho cuộc sống?".

Nhận được câu hỏi, Thanh Xuyến tỏ ra lúng túng. Cô trả lời: "Người phụ nữ của Bến Tre, theo em thì nét đẹp và đạo đức luôn đi cùng với nhau". Sau đó, cô bối rối và liên tục cúi mặt xuống sân khấu. Trong gần hai phút, khuôn mặt cô lộ rõ sự lo lắng. Cô dừng bước ở top 5 chung cuộc.

Trả lời iOne, Thanh Xuyến cho biết, cô vẫn chưa xem lại phần thi của mình sau đêm chung kết Người đẹp xứ Dừa. "Nhận được câu hỏi ứng xử, tôi khá bất ngờ. Tôi mất bình tĩnh, dần xuống tinh thần nên không thể trả lời được. Câu hỏi này không quá khó, nếu bình tĩnh, tôi tin mình sẽ làm tốt. Việc dừng chân ở top 5 là kết quả khiến tôi hài lòng", cô nói.

 
 

Phần ứng xử gây tranh cãi của Thanh Xuyến.

Thanh Xuyến.

Thanh Xuyến.

Thanh Xuyến tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thanh Xuyến, sinh năm 1997, tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP HCM. Cô đang làm kế toán cho một thẩm mỹ viện tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang. 

Cuộc thi Người đẹp xứ Dừa tổ chức lần đầu năm 1993, định kỳ hai năm một lần. Cuộc thi diễn ra với mục đích định hướng giáo dục thẩm mỹ cho thiếu nữ, tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam. Giám khảo năm nay gồm NSND Lan Hương, NSƯT Chiều Xuân, nhà sử học Dương Trung Quốc, Hoa hậu Thu Hoài, Hoa hậu Giáng My, Miss Earth Phương Khánh.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top