iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 18/6/2019, 22:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mai Tài Phến: 'Tôi và Mỹ Tâm là bạn nhậu'

Nam diễn viên chia sẻ, anh gọi Mỹ Tâm là "Cô Út" và luôn xem cô như một người bạn có thể cùng ngồi nhậu, cùng chia sẻ buồn vui.

- Trước những tin đồn về chuyện tình cảm với Mỹ Tâm những ngày qua, bạn cảm thấy thế nào?

- Tôi cảm thấy rất bình thường. Tôi không đọc báo, chỉ thấy hình của mình và chị Tâm xuất hiện trên mặt báo thôi. Đến giờ tôi chưa đọc bình luận cũng như chưa xem phản ứng của bất cứ antifan nào. Tôi nghĩ sống chỉ nên mang đến niềm vui cho nhau nên rất thoải mái.

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến thoải mái xuất hiện trước công chúng trước tâm bão tin đồn hẹn hò.

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến tại bữa tiệc của e-kíp làm phim Chị trợ lý của anh tối 18/6.

- Bạn giải thích sao về tin đồn yêu đương?

- Điều đó là do mọi người nghĩ. Tôi không biết nói gì lúc này hết, cũng chưa chuẩn bị tinh thần cho một mối quan hệ. Giống như buổi gặp gỡ hôm nay, tôi đến với chị với tư cách là người em. Mọi người muốn nghĩ sao thì nghĩ. Tôi và chị Tâm đi chơi với nhau từ khi đóng MV "Đừng hỏi em". Chị Tâm đi diễn, tôi đi theo cho vui.

Tôi và chị Tâm luôn đi chung máy bay, đôi khi còn tập diễn thoại với nhau. Mỗi lần, tôi và chị Tâm làm gì cũng mang thoại ra để diễn. Chỉ vậy thôi, không có gì cả.

- Chị Mỹ Tâm nói đi chơi với bạn rất thoải mái. Bạn thường mang đến niềm vui cho cô ấy như thế nào?

- Chị Tâm không nói riêng tôi đâu. Chị Tâm đã rất vui tính nên đâu cần ai phải mang đến niềm vui cho chị. Khi đi cùng, chị Tâm nói gì tôi sẽ đùa theo để tạo thêm không khí, thêm niềm vui. Thật sự đi với chị Tâm rất thoải mái.

- Bạn và Mỹ Tâm thường xưng hô với nhau như thế nào?

- Tôi gọi chị Mỹ Tâm là "Cô Út" từ khi còn đóng MV Đừng hỏi em. Còn chị gọi tôi là bạn. Chị thường hỏi: "Bạn ăn gì chưa?"... Tôi và "cô Út" như hai người bạn với nhau. Chúng tôi thường chia sẻ niềm vui, nỗi buồn. Chúng tôi cũng là bạn nhậu của nhau nữa. Với tôi "Cô Út" rất xuất sắc.

 
 

Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng về chuyện hẹn hò Mai Tài Phến.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bị đồn đoán có quan hệ yêu đương khi một tờ báo đăng tải những hình ảnh gần gũi của hai người trong suốt chuyến lưu diễn của Mỹ Tâm tại nhiều tỉnh thành. Cặp sao bị chụp nhiều cử chỉ tình tứ như dụi mắt, vuốt má nhau... thậm chí Mai Tài Phến còn đặt tay lên đùi Mỹ Tâm khi hai người ngồi cạnh trên máy bay.

Trong cuộc gặp gỡ truyền thông tối 18/6, Mỹ Tâm không xác nhận tin đồn. Cô chỉ khẳng định thích đi chơi với Mai Tài Phến vì anh là người vui tính, thoải mái.

Mỹ Tâm, sinh năm 1981, quê Đà Nẵng, là ca sĩ hàng đầu hiện tại của Vpop. Còn Mai Tài Phến sinh năm 1991, quê ở Bạc Liêu, từng đăng quang cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2017. Từ khi tham gia MV của Hương Tràm (MV Em gái mưa) và Mỹ Tâm (MV Đừng hỏi em)... anh được nhắc đến nhiều hơn. Tin đồn hẹn hò với các nghệ sĩ nữ như Hương Tràm, Mỹ Tâm cũng khiến Mai Tài Phến được chú ý.

Tân Cao thực hiện

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top