iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 5/9/2019, 09:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mai Phương bị ung thư di căn vào tim

Ung thư di căn vào tim khiến Mai Phương khó thở, đau đớn và phải nhập viện ba ngày trước.

Diễn viên Mai Phương đang nằm tại phòng hồi sức cấp cứu ở Bệnh viện Quân y 175, TP HCM. Cô nhập viện đã được ba ngày. Mai Phương đau, khó thở nhưng vẫn tỉnh táo. "Phương không mê man. Khi tỉnh, cô ấy vẫn ngồi dậy xem được các chương trình, gameshow trên sóng truyền hình. Bác sĩ vẫn đang hội chẩn thêm về tình hình sức khỏe của Phương. Chúng tôi không muốn những thông tin tiêu cực ảnh hưởng đến tâm lý của cô ấy", nguồn tin thân cận với Phương nói.

Người này cho biết thêm, Mai Phương không sống cùng ba mẹ mà ở riêng. Hàng ngày, Mai Phương được một sư cô và cặp chị em sinh đôi là người quen của cô chăm sóc. "Sư cô luôn ở bên cạnh, túc trực Mai Phương. Cặp chị em sinh đôi ở cùng Mai Phương mỗi người mỗi việc. Người lo chăm sóc Mai Phương, người phụ Phương chăm sóc con gái - bé Lavie. Lavie được một trường quốc tế tài trợ học bổng nên Phương có thể an tâm chữa bệnh".

Những ngày qua khi Mai Phương nằm viện, một số bạn bè của cô như diễn viên Ốc Thanh Vân, ca sĩ Trương Bảo Như... vẫn chạy đi, chạy lại và lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô.

Diễn viên Mai Phương.

Diễn viên Mai Phương.

Diễn viên Mai Phương phát hiện mắc ung thư phổi vào tháng 8/2018. Theo bác sĩ điều trị, khi được chẩn đoán ung thư, bệnh của cô ở giai đoạn cuối, tế bào ung thư đã di căn vào xương. Cô ho nhiều, đau chân và có dấu hiệu tràn dịch màng phổi. Để không bị gãy chân, Mai Phương phải truyền thuốc chống hủy xương liên tục.

Mai Phương sinh năm 1985. Cô từng đóng nhiều phim như Những thiên thần áo trắng, Xóm cào cào, Hương phù sa, Trai nhảy... Ngoài ra, cô cũng hoạt động tích cực ở các sân khấu kịch, làm MC, ca hát. 

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top