iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 31/12/2018, 16:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mạc Trung Kiên: 'Tôi xứng đáng là quán quân The Face'

"Tôi tin những gì mình thể hiện đã thật sự thuyết phục" - Mạc Trung Kiên giãi bày.

Mạc Trung Kiên sinh năm 1997, thuộc team Thanh Hằng ở The Face 2018. Trong đêm chung kết diễn ra tối 30/12 tại TP HCM, nam người mẫu gốc Hải Dương đã vượt qua Trâm Anh (đội Minh Hằng) và Quỳnh Anh (đội Võ Hoàng Yến) để trở thành Quán quân nam đầu tiên của The Face bản Việt. Trước đêm chung kết, Mạc Trung Kiên không được đánh giá cao so với hai đối thủ nên chiến thắng của anh gây nhiều tranh cãi.

Mạc Trung Kiên là quán quân nam đầu tiên của The Face bản Việt.

Mạc Trung Kiên là quán quân nam đầu tiên của The Face bản Việt.

Quán quân The Face Việt mùa thứ ba chia sẻ thẳng thắn với iOne trước lùm xùm xoay quanh chiến thắng của anh.

- Khi được xướng tên là người chiến thắng, cảm giác của anh thế nào?

- Mọi từ ngữ bây giờ không thể diễn tả được cảm giác ngày hôm qua của tôi. Tôi rất hạnh phúc và khoảnh khắc chiến thắng, tôi sẽ để dành suốt đời. Đi đến đêm chung kết đã là may mắn và là phần thưởng xứng đáng cho cả tôi cùng Quỳnh Anh và Trâm Anh. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để xứng đáng với danh hiệu vừa giành được. Chương trình đã mang đến cho tôi nhiều trải nghiệm, giúp ích cho con đường của tôi sắp tới. 

Đặc biệt ngôi vị quán quân này, tôi xin dành cho chị Thanh Hằng và bố mẹ.

 
 

Khoảnh khắc đăng quang của Mạc Trung Kiên.

- Theo anh, yếu tố nào giúp anh vượt qua hai thí sinh nữ để giành chiến thắng trong đêm chung kết?

- Yếu tố nào quyết định thì chắc ban giám khảo sẽ có câu trả lời chính xác hơn tôi. Tôi chỉ biết mình đã cố gắng hết sức dưới sự chỉ dạy, hỗ trợ tận tình của chị Thanh Hằng. Tôi đã trở thành 'gà chiến' ở giây phút cần thiết và quan trọng nhất.

- Vào phòng loại 3 lần nhưng vẫn may mắn trở về và chiến thắng trong đêm chung kết. Nhiều khán giả nói anh được BTC 'dọn đường' sẵn để trở thành thí sinh thắng cuộc. Mạc Trung Kiên lý giải thế nào?

- Tôi không hiểu 'dọn đường' ở đây mọi người định nghĩa như thế nào. Tôi bị cách ly với mọi người. Ngay cả những lúc trao đổi với chị Hằng cũng bị hạn chế; ra đường mua đồ ăn cũng đều có người đi theo.

Với những ý kiến cho rằng tôi chiến thắng là nhờ HLV Thanh Hằng vì chị ấy có mối quan hệ thân thiết với giám khảo Công Trí và là "chị đại" trong chương trình, tôi chỉ có thể trả lời rằng, đó là những người không xem trực tiếp chương trình đêm qua. Tôi tin những gì mình thể hiện đã thật sự thuyết phục. Tôi cũng chỉ là một người bình thường, không thể mang lại lợi ích riêng gì cho các anh chị nên ở đây chỉ nhìn việc mà làm thôi. Tôi tin mình xứng đáng chiến thắng.

Mạc Trung Kiên và hai thí sinh nữ trong đêm chung kết.

Mạc Trung Kiên và hai thí sinh nữ trong đêm chung kết.

- Anh sẽ nói gì với những người không phục chiến thắng của anh?

- Yêu thương khác nhau nên dẫn đến tranh cãi, tôi hiểu điều đó. Tôi sẽ cố gắng nỗ lực trong thời gian sắp tới để chứng minh bằng hành động. Cảm ơn mọi người đã yêu mến tôi tại The Face 2018.

- Với ý kiến cho rằng anh là Quán quân mờ nhạt, anh nghĩ sao?

- Nếu điều đó đã là định kiến trước mắt thì đây cũng chính là động lực để tôi thay đổi bản thân.

- Nếu có Mid Nguyễn, Trương Thanh Long xuất hiện trong đêm chung kết, Mạc Trung Kiên khó có cửa giành ngôi vị quán quân. Anh nói gì trước ý kiến này?

- Tôi cũng sẽ chiến đấu như ngày hôm qua cho dù bên cạnh mình là ai; hết mình và luôn học cách chấp nhận như chị Thanh Hằng đã dạy.

- Dự định của anh sau The Face?

- Tôi muốn hướng đến hình ảnh đa năng. Hiện tại tôi cũng rất thích điện ảnh. Mong rằng bản thân sẽ có những trải nghiệm ở lĩnh vực đó.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top