iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/2/2020, 13:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lynk Lee phủ nhận 'come out' để mong nổi tiếng hơn

Nam ca sĩ muốn được sống thật với bản thân sau thời gian cố gồng để nam tính nên mới công khai giới tính thật.

Sự thay đổi ngoại hình từ anh chàng nam tính sang nữ tính của Lynk Lee thời gian gần đây gây bất ngờ cho nhiều người. Anh để tóc dài, thường pose hình dịu dàng, e ấp. Nam ca sĩ còn chi khoảng 200 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ gồm tiêm filler má, nhấn mí, sửa mũi từ 2018. Trên trang cá nhân, Lynk Lee đã thay đổi giới tính thành nữ. Khi tham dự một số sự kiện, anh cũng thoải mái hơn khi thể hiện sự nữ tính trước nhiều người.

Lynk Lee ngày càng nữ tính. Ảnh: FBNV.

Lynk Lee ngày càng nữ tính. Ảnh: FBNV. 

Sự thay đổi này cũng gây nên những sự tranh luận. Nhiều người cho rằng Lynk Lee đang cố đem chuyện come out ra để PR bản thân hay tạo drama nhằm nổi tiếng hơn. Trước những bình luận soi mói, chỉ trích, giọng ca Tạm biệt nhé lên tiếng phân trần.

Lynk Lee chia sẻ: "Mỗi người mỗi hoàn cảnh, đâu phải cứ dễ dàng mà nói ra được. Linh mà nói ra được thì đã nói ra từ bé để có thể thoải mái là chính mình rồi. Làm gì phải sống như là một con người khác hơn 30 năm trời? Nửa cuộc đời phải luôn làm mọi thứ để mọi người hài lòng và tránh nghe những lời chửi và miệt thị về giới tính".

Nam ca sĩ kể, từ ngày đi học đã bị nhiều bạn bè trong trường chửi. Cụm từ "Linh bê đê" cứ ám ảnh trong anh từ đó đến nay. Khi lớn lên, Lynh Lee đã cố gồng để trở nên nam tính nhằm hòa nhập với bạn bè là nam giới. Anh kể, ngay cả khi đóng MV cũng phải thể hiện ra cái cốt nam tính để mọi người ai cũng nghĩ là... trai thẳng. Anh đùa vui bản thân đã có khoảng thời gian sống và "diễn" rất giỏi. Tuy nhiên, ai là bạn bè thân, gần gũi đều biết được sự nữ tính trong con người thật của anh.

Lynk Lee thoải mái khi công khai giới tính. Ảnh: FBNV.

Lynk Lee thoải mái khi công khai giới tính. Ảnh: FBNV. 

"Những người không hiểu và không thông cảm được thì họ vẫn buông lời tiêu cực. Họ đâu có phải bạn mình đâu nên họ làm sao mà hiểu được. Nhưng họ không biết là Linh đọc hết tất cả comment, những lượt share và cả bình luận... Khen có, chê có. Linh lấy lời khen làm động lực để cố gắng lên. Còn đọc lời chê để cho cảm xúc mình chai lỳ, mình không được yếu đuối mà phải cố gắng sống cho đẹp, thành công  thoải mái và hạnh phúc nhất". 

Lynk Lee mong muốn là con người sống chung ở một xã hội, hãy dành những gì tốt đẹp, sự tôn trọng lẫn nhau. "Bạn có thể ghét tôi, nhưng tôi không ghét bạn. Tôi phải cảm ơn bạn vì đã cho tôi mạnh mẽ hơn", Lynk Lee nói thêm.

Link Lee tên thật Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988, nổi lên trong cộng đồng trẻ nhờ những ca khúc về đề tài học đường như Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi... Anh từng tham gia một số cuộc thi, gameshow truyền hình... nhưng chưa may mắn tỏa sáng. Gần đây, Lynk Lee trở lại với âm nhạc, kết hợp với một số gương mặt đình đám như Đen Vâu.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top