iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/2/2019, 23:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Phương Châu xin lỗi vì khiến 'Vu quy đại náo' bị đòi tẩy chay

Cô không nghĩ ồn ào đời tư của mình với Lâm Vinh Hải lại gây ảnh hưởng đến ê kíp của một bộ phim điện ảnh mới ra rạp.

Thông qua trang cá nhân, Lý Phương Châu gửi lời xin lỗi đoàn làm phim Vu quy đại náo và mong khán giả có cái nhìn khách quan về chuyện tẩy chay bộ phim. Sự việc được cho bắt nguồn từ chính ồn ào tố nhau giữa cô và chồng cũ Lâm Vinh Hải. Vì phim của đạo diễn Lê Thiện Viễn có sự góp mặt của nam vũ công và bạn gái hiện tại - Linh Chi nên sự việc càng bị đẩy đi xa hơn. Một bộ phận khán giả nêu lý do không xem phim vì "có sự xuất hiện của cặp đôi này".

Lý Phương Châu nói: "Châu chỉ muốn đính chính phát ngôn không đúng sự thật từ Hải, không hề nghĩ sẽ làm ảnh hưởng bộ phim. Vì status của Châu, dư luận đang lên tiếng đòi tẩy chay bộ phim. Sau khi trao đổi với ekip phim, Châu nghĩ mình có trách nhiệm phải lên tiếng... ".

Lý Phương Châu.

Lý Phương Châu.

Cô khẳng định không biết chồng cũ Lâm Vinh Hải có vai diễn cho đến khi phim Vu quy đại náo ra mắt. Lý Phương Châu cho biết rất trân trọng công sức mọi người để hoàn thành bộ phim. "Châu mong khán giả hãy nhìn nhận công bằng cho bộ phim. Đừng tẩy chay bộ phim khi lỗi không nằm ở đó. Châu cũng muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến anh Lê Thiện Viễn (đạo diễn) cũng như toàn bộ êkíp bộ phim vì đã để việc cá nhân của mình ảnh hưởng đến những người không liên quan", cô nói.

Lý Phương Châu khẳng định không có chuyện ê kíp Vu quy đại náo sử dụng ồn ào đời tư của cô và Lâm Vinh Hải để PR cho phim như nhiều suy đoán.

Trước đó, sau khi Lâm Vinh Hải lên báo kể chuyện không được gặp con, không cho chu cấp sau ly hôn, Lý Phương Châu lần lượt có những phản pháo. Cô cho rằng Lâm Vinh Hải không thực hiện trách nhiệm chu cấp đều đặn. Điều đó khiến cô mệt mỏi vì không muốn phải đi đòi từng đồng hàng tháng để lo cho con gái. Tiếp đó, cô tố Lâm Vinh Hải và bạn gái của anh Linh Chi - không biết dạy dỗ con gái, thậm chí là làm hư bé. Việc tố nhau qua lại này của cả hai khiến nhiều người bức xúc khi theo dõi. 

Lâm Vinh Hải trong phim Vu quy đại náo.

Lâm Vinh Hải trong phim Vu quy đại náo.

Trước làn sóng chỉ trích cặp đôi, phim Vu quy đại náo bị đưa vào cuộc. Trên một trang đánh giá phim, khán giả liên tục chấm cho phim một sao và kèm theo bình luận chê bai. Lập luận của số này về việc đòi tẩy chay phim vì muốn các đạo diễn, nhà sản xuất thức tỉnh, có quá trình tuyển chọn diễn viên kỹ lưỡng.

Đạo diễn Lê Thiện Viễn hoang mang vì phim đầu tay bị tẩy chay.

Đạo diễn Lê Thiện Viễn hoang mang vì phim đầu tay bị tẩy chay.

Trước sự việc, đạo diễn Lê Thiện Viễn lên tiếng. Anh cho biết doanh thu sau 4 ngày ra rạp khả quan song buồn vì lo sợ sự việc sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của khán giả chưa ra rạp xem phim sau khi đọc bình luận trên mạng xã hội. Theo anh, ồn ào này khó xử lý vì nó liên quan đến cuộc sống riêng tư của diễn viên, không phải do chất lượng phim.

Lê Thiện Viễn cũng cho biết, đích thân Lâm Vinh Hải đã gửi lời xin lỗi đến anh và nhà sản xuất Lý Minh Thắng. Vì sự việc xảy ra không ai muốn nên ekip không ai trách nam vũ công. Nhà sản xuất Lý Minh Thắng cũng yêu cầu bạn trai Linh Chi không nhắc tên phim trong câu chuyện đời tư.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top