iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 23/2/2019, 08:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Phương Châu: 'Tôi quá mệt mỏi khi phải đi đòi trợ cấp nuôi con từ Lâm Vinh Hải'

Vợ cũ nam vũ công tung bằng chứng cho rằng Lâm Vinh Hải thiếu trung thực khi kể chuyện hậu ly hôn trên mặt báo.

Lâm Vinh Hải vừa chia sẻ chuyện sau ly hôn Lý Phương Châu với báo chí. Anh cho biết, hơn một năm qua không được gặp con gái. Nam vũ công cũng không được chu cấp cho con vì vợ cũ không cho số tài khoản.

Trước chia sẻ này của Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu phản ứng. Cô viết một status rất dài trên trang cá nhân kèm theo ảnh chụp các tin nhắn hội thoại để làm bằng chứng cho rằng chồng cũ thiếu trung thực.

Lý Phương Châu cho biết đã hạn chế không nhắc đến chuyện cũ nhưng luôn bị người trong cuộc "khơi lại". Cô thường nhận được nhiều câu hỏi mang tính đả kích, chửi bới với những lời lẽ vô văn hóa. Dù bức xúc, cô vẫn giữ quan điểm "im lặng và không quan tâm". Nhưng trước những phát ngôn mới của Lâm Vinh Hải về việc không được gặp con, không được chu cấp, cô cho rằng không đúng sự thật.

Gia đình Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu thuở mặn nồng.

Gia đình Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu thuở mặn nồng.

Lý Phương Châu cho biết, vài tháng đầu sau ly hôn, Lâm Vinh Hải gửi tiền trợ cấp là 5 triệu đồng/tháng theo quyết định của tòa án. Từ tháng 7 đến 9/2017, Lâm Vinh Hải không gửi trợ cấp dù Lý Phương Châu nhắn tin hỏi. Giữa tháng 9/2017, Lâm Vinh Hải nhắn tin cho vợ cũ nói sẽ chỉ gửi 3 triệu/tháng vì đang gặp khó khăn. Lý Phương Châu đồng ý. Từ tháng 7/2017 đến 12/2017, Lâm Vinh Hải tiếp tục không chủ động trợ cấp dù được nhắc nhở. Vì quá mệt mỏi khi phải đi "đòi" số tiền trợ cấp này, Lý Phương Châu không đôi co.

Lý Phương Châu thẳng thừng: "Lâm Vinh Hải biết rõ số tài khoản của tôi. Nếu muốn chủ động trợ cấp hoàn toàn có thể. Nói tôi không đưa số tài khoản hay nhắn tin không trả lời là không đúng".

Tháng 2/2018, sau nhiều sự việc xảy đến giữa hai người, Lý Phương Châu không muốn có bất kỳ vấn đề gì dính líu đến Lâm Vinh Hải. Cô chủ động nói với chồng cũ là tự nuôi con, không cần trợ cấp. "Tôi quá mệt với việc Hải không có ý thức chủ động trợ cấp nuôi con. Với số tiền 3 triệu đồng/tháng mà phải nhắn tin đòi hoài, thật sự mệt. Ai ở hoàn cảnh của tôi sẽ hiểu", cô nói.

Đến tháng 10/2018, Lâm Vinh Hải tiếp tục nhắn tin nói sẽ trợ cấp lại như cũ nhưng Lý Phương Châu từ chối thẳng.

Cặp đôi thuở còn bên nhau.

Cặp đôi thuở còn bên nhau.

Cô nói về chồng cũ: "Chúng ta là người lớn rồi. Anh là ba của một đứa bé, việc trợ cấp em nuôi con là trách nhiệm và nghĩa vụ của anh. Anh phải tự biết và tự ý thức, không phải lên báo nói rằng 'chúng ta có thời gian căng thẳng nên anh không trợ cấp' hay 'em không cho anh số tài khoản nên anh không trợ cấp được. Anh không phải trẻ tuổi vị thành niên, anh 30 tuổi rồi".

Lý Phương Châu nhắn nhủ thêm: "Ai nuôi con sẽ biết nuôi một đứa bé sẽ tốn một tháng bao nhiêu tiền. Em làm ra tiền, em sẽ cho con em cái tốt nhất có thể. Em không tính toán từng đồng với con mình như anh. Anh trợ cấp nhiêu đó tiền và một năm qua không trợ cấp. Thế mà anh lên bao nhiêu bài pr rằng để lại hết cho vợ con rồi. Em im lặng vì không xác định được có phải từ miệng anh phát ngôn. Nếu anh còn tiếp tục phát ngôn sai sự thật về em, em không ngại đối mặt và vạch trần nhiều điều mà mọi người không biết về anh. Anh có cuộc sống của anh, em có cuộc sống của em. Hãy để cho nhau yên và bớt lôi tên em hoặc con lên mặt báo".

Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu gắn bó với nhau được 11 năm và có một cô con gái. Trong sự nghiệp làm vũ công của mình, Lâm Vinh Hải luôn được vợ ủng hộ. Cặp đôi từng không ít lần xuất hiện trên các gameshow truyền hình thể hiện sự ăn ý, ngọt ngào. Tháng 8/2016, họ công khai chia tay. Sau đó, hàng loạt ồn ào, đấu tố qua lại giữa hai bên xảy ra, nhất là khi người trong cuộc công khai tình mới.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top