iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 24/2/2019, 12:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Phương Châu tiếp tục tố Lâm Vinh Hải 'không biết dạy con'

Nam vũ công bị vợ cũ hạn chế cho gặp con gái từ Tết 2018 vì lo lắng bé không được dạy dỗ tử tế, làm hư con từ nhỏ.

Sau phản ứng về chuyện Lâm Vinh Hải cho rằng cấm chu cấp cho con gái sau ly hôn, Lý Phương Châu tiếp tục làm rõ chuyện bị chồng cũ nói không cho phép gặp con. Khi trả lời phỏng vấn báo chí, Lâm Vinh Hải cho biết đã 2 cái Tết gần nhất không được gặp con. Dù năn nỉ Lý Phương Châu nhưng "không cho là không cho".

Lý Phương Châu cho biết việc Lâm Vinh Hải không được gặp con là có lý do. Cô cũng không hoàn toàn cấm việc hai bố con gần gũi như Lâm Vinh Hải nói. Cô cho hay, từ Tết 2018 đến giờ, Lâm Vinh Hải Hải chỉ 2 lần chủ động liên hệ nói muốn gặp con (tháng 4/2018 và tháng 10/2018). Hai cái Tết gần nhất, Lý Phương Châu có chủ động muốn đưa bé qua chúc Tết nhà nội nhưng Lâm Vinh Hải không phản hồi, không chủ động.

Gia đình Lâm Vinh Hải thuở còn hạnh phúc.

Gia đình Lâm Vinh Hải thuở còn hạnh phúc.

Từ Tết 2018, Lâm Vinh Hải không gặp con gái. Lý do xuất phát từ việc dạy dỗ con của chồng cũ và sự tiếp xúc của Linh Chi - bạn gái hiện tại của nam vũ công. Theo Lý Phương Châu, khi Lâm Vinh Hải - Linh Chi đưa bé đi chơi đã "dạy bé nói dối, ăn diện, make up". Lý Phương Châu có hỏi nhưng Lâm Vinh Hải phủ nhận. Cô nhìn nhận một đứa bé 6 tuổi thì không thể tự bịa ra những việc đó để nói với mẹ ruột và bà ngoại. Cô cũng nhắn tin thẳng với chồng cũ rằng "đưa con đi chơi cùng Chi, nhưng không được dạy con nói dối, không được dạy hư con".

Lý do thứ hai, khi Linh Chi đưa con gái đi chơi, chụp hình chung nhưng dưới bình luận lại dùng lời lẽ vô văn họa, lăng mạ Lý Phương Châu. "Với tôi, việc này là không thể chấp nhận, thể hiện rõ sự vô học và thiếu nghĩ", cô thẳng thừng. Lý Phương Châu cho rằng Lâm Vinh Hải là ba, đã giao con thì phải có trách nhiệm trong việc này.

Linh Chi và con gái của Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải.

Linh Chi và con gái của Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải.

Trong thời gian đó, Linh Chi sống tại nhà Lâm Vinh Hải nên Lý Phương Châu càng có lý do để không cho hai bố con gặp nhau. Cô kể, có lần đồng ý cho con gái qua nhà bà nội chơi nhưng Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã dắt con gái đi chụp bộ ảnh riêng để đăng báo. Cùng lúc, cô nghe Linh Chi lên báo "tố" mình là người vô trách nhiệm trong việc chăm con. "Sự việc khiến tôi hoàn toàn thất vọng về Hải, không còn tin tưởng để giao con. Nếu ai làm mẹ , chắc sẽ hiểu cảm xúc của tôi", Lý Phương Châu nói.

Khi Lâm Vinh Hải thắc mắc tại sao Lý Phương Châu cho con gái mình gặp bạn trai mới (Hiền Sến), tại sao không cho anh đưa con gái gặp Linh Chi. Lý Phương Châu đáp: "Đối với Châu, Hiền chưa bao giờ nói xấu Hải Chi một lời nào. Chưa bao giờ xen vào quyết định gì của Châu trong chuyện Châu - Hải. Kỳ Kỳ có hỏi gì về Ba , Hiền đều trả lời về mặt tốt. Còn về Chi, nếu ai ở hoàn cảnh như Châu, có để con mình tiếp xúc với một người như vậy không? Châu có trách nhiệm bảo vệ con mình khỏi những điều xấu".

Lý Phương Châu cho hay, suốt 3 tháng sau sự việc đó, Lâm Vinh Hải không hỏi han. Tháng 4/2018, anh liên lạc nối muốn gặp con thì Lý Phương Châu nói sẽ trực tiếp đưa con qua nhà và đợi đón về. Lâm Vinh Hải không đồng ý.

Lý Phương Châu nhắn gửi Lâm Vinh Hải: "Nếu anh thật sự thương con như anh nói, muốn gặp con thì đừng có 2-3 tháng lại 'ăn mày quá khứ' lôi tên em để lên báo để pr như vậy. Không ai chấp nhận đưa con cho một người suốt ngày kiếm chuyện và đặt điều về mình. Và gia đình em cũng sẽ không chấp nhận cho anh gặp Kỳ Kỳ bởi vì không ai muốn con mình, cháu mình dính líu với một người như anh hoặc những người bên cạnh.

Trước những lời tố cáo này, hiện Lâm Vinh Hải - Linh Chi không có phản ứng.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top