iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/12/2019, 10:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Nhã Kỳ thu hoạch hoa tại Đà Lạt

Người đẹp tận hưởng thú vui điền viên sau những chuyến công tác dài ngày.

 
 

Lý Nhã Kỳ dạo chơi trong vườn hoa.

Lý Nhã Kỳ sở hữu mảnh đất hơn 50 hecta, nằm trên một ngọn đồi, cách trung tâm TP Đà Lạt khoảng 20 km. Cô trồng hoa cùng các loại rau quả như súp lơ, atiso, cải thảo, xà lách, bí ngòi, bơ, dâu tây và nuôi gà trên mảnh đất này.  

Lý Nhã Kỳ sở hữu mảnh đất hơn 50 ha, nằm trên một ngọn đồi, cách trung tâm TP Đà Lạt khoảng 20 km. Cô trồng hoa cùng các loại rau quả như súp lơ, atiso, cải thảo, xà lách, bí ngòi, bơ, dâu tây và nuôi gà trên mảnh đất này.  

Diễn viên Kiều nữ và đại gia dành nhiều thời gian làm nông, xây khu nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống bình yên. Mới đây, cô ghi lại những khoảnh khắc bình dị tại vườn hoa trong khu resort của mình.

Diễn viên Kiều nữ và đại gia dành nhiều thời gian làm nông, xây khu nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống bình yên. Mới đây, cô ghi lại những khoảnh khắc bình dị tại vườn hoa trong khu resort của mình.

Lý Nhã Kỳ mặc trang phục thoải mái, giản dị. Cô vào vườn, tự tay hái hoa và đem lên TP HCM tặng bạn bè. 

Lý Nhã Kỳ tết tóc, mặc trang phục thoải mái, giản dị. Cô vào vườn, tự tay hái hoa và đem lên TP HCM tặng bạn bè.

Cô tết tóc, trang điểm nhẹ nhàng. Lý Nhã Kỳ kể, từ khi tự tay trồng hoa, làm vườn, cô thấy cuộc sống của mình bình yên hơn. Cô không quan tâm nhiều đến việc da mình có bị đen hay không, mặc đồ có quê mùa. Được trải nghiệm cuộc sống của một người nông dân, ngắm và thưởng thức những món nông sản mình tự tay hái là cảm giác rất tuyệt vời, cô nói.

Lý Nhã Kỳ kể, từ khi tự tay trồng hoa, làm vườn, cô thấy cuộc sống bình yên hơn. Cô không quan tâm nhiều đến việc da có bị đen hay không, mặc đồ có quê mùa không. "Được trải nghiệm cuộc sống của một người nông dân, ngắm và thưởng thức những món nông sản mình tự tay hái là cảm giác rất tuyệt vời", cô nói.

Cô tận hưởng không gian thanh bình, thoáng đãng tại mảnh đất mới.
Lý Nhã Kỳ thích cảm giác tự tay chăm sóc cây cối, hái hoa để gửi tặng bạn bè, gia đình. Cô tâm sự, chính công việc này giúp cô cân bằng cảm xúc khi dồn toàn tâm sức cho công việc.

Lý Nhã Kỳ thích cảm giác tự tay chăm sóc cây cối, hái hoa để gửi tặng bạn bè, gia đình. Cô tâm sự, chính công việc này giúp cô cân bằng cảm xúc.

Qua bộ hình mới, người đẹp muốn truyền thông điệp sống xanh. 

Qua bộ hình mới, người đẹp muốn truyền thông điệp sống xanh. 

Sau đổ vỡ tình cảm, Lý Nhã Kỳ quan niệm, chỉ khi học cách yêu thương, giúp bản thân mình trở nên mạnh mẽ, bạn mới có thể yêu thương và bảo vệ những người xung quanh.

Sau đổ vỡ tình cảm, Lý Nhã Kỳ quan niệm, chỉ khi học cách yêu thương, giúp bản thân trở nên mạnh mẽ, bạn mới có thể yêu thương và bảo vệ những người xung quanh.

Thiên Anh
Ảnh: Lê Huy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top