iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 7/5/2019, 15:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Nhã Kỳ lỡ hẹn phút chót với LHP Cannes 2019

Chủ đề: LHP Cannes 201941

Lý Nhã Kỳ xác nhận với iOne, cô lỡ hẹn với LHP Cannes năm nay vì dự án phim "Thiên đường" do cô đóng vai chính vừa được khởi động lại.

"Tôi tiếc nuối khi năm nay không thể dự LHP Cannes. Nhưng tôi thiết nghĩ, nếu bản thân không biết hy sinh cái riêng, để làm nên cái chung cho tập thể, thì sau này có thành công đến đâu, cũng liệu có mấy người trân trọng. Tôi tin việc mình không xuất hiện trên thảm đỏ Cannes năm nay vì bộ phim Thiên đường và vì ê-kíp là điều tôi nên làm lúc này", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Biết Lý Nhã Kỳ không thể tham dự LHP Cannes, BTC bày tỏ sự tiếc nuối vì nữ diễn viên sinh năm 1982 đã có tới 4 năm liên tiếp dự thảm đỏ danh giá và có những đóng góp nhất định cho Cannes.

Lý Nhã Kỳ là khách mời VIP tại Cannes suốt 4 năm qua.

Lý Nhã Kỳ là khách mời VIP tại Cannes suốt 4 năm qua.

 
 

Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes 2018.

Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam cho biết, cô và toàn bộ ê-kíp làm phim Thiên đường sẽ có mặt tại Đà Lạt để hoàn thành 30% cảnh quay còn lại, bắt đầu từ ngày 18/5. Cô đang họp bàn tổ chức sản xuất lại phim, set up ê-kíp, cắt dựng những phân cảnh đã quay. Tài tử Han Jae Suk cũng xác nhận sẽ quay trở lại Việt Nam để đóng tiếp những phân cảnh còn lại của phim Thiên đường mà không có yêu cầu đặc biệt gì về cát-xê.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Han Jae Suk dù bận rộn các dự án phim đã ký kết từ trước nhưng với tình cảm dành cho khán giả Việt và tâm huyết với phim Thiên đường, anh ấy vẫn sẽ trở lại Việt Nam đóng phim".

Han Jae Suk 

Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk. 

Thiên đường là dự án phim hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc với dự trù kinh phí lên đến 26 tỷ đồng. Phim quy tụ dàn diễn viên đình đám gồm Han Jae Suk, Lý Nhã Kỳ, Lâm Vissay, Kim Tuyến...

Bộ phim khởi quay từ tháng 10/2018 và được kỳ vọng là dự án chiến lược, góp phần thúc đẩy sự phát triển điện ảnh trong nước, mở ra hướng hợp tác mới giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc. Tuy nhiên, tháng 12/2018, nhà sản xuất có dấu hiệu vỡ nợ, liên tục nợ tiền của các thành viên ê-kíp thực hiện dẫn đến việc phim 5-7 lần bị rã đoàn, nhân viên bỏ về trước khi hoàn thành phim. Sau đó không lâu, Lý Nhã Kỳ xác nhận bộ phim bị dừng vô thời hạn.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, điều khiến cô buồn nhất sau vụ việc này chính là sự thất vọng xen lẫn hoảng sợ của tài tử Han Jae Suk. Anh nói với Lý Nhã Kỳ từ sau sẽ không dám hợp tác làm phim với phía nhà sản xuất Việt Nam nữa. Và nếu có hợp tác, anh sẽ tìm hiểu thật kỹ về điều khoản hợp đồng, năng lực tài chính của nhà sản xuất.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top