iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/5/2017, 09:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về tấm pano ở Cannes xuất hiện ảnh cá nhân

Hình ảnh và dòng chữ 'Ly Nha Ky - The New Voice of Viet Nam' đặt cạnh pano quảng bá Việt Nam ở LHP Cannes gây tranh luận.

Lý Nhã Kỳ đang tham dự sự kiện điện ảnh lớn của thế giới - LHP Cannes 2017. Cô đóng vai trò là nhà bảo trợ cá nhân cho Cinéfondation - một trong những hạng mục chính của liên hoan phim. Nữ diễn viên còn tài trợ đưa hình ảnh du lịch TP HCM và điện ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Theo thông tin tiết lộ từ trước, sẽ có 3 pano quảng bá Việt Nam được treo đối diện khách sạn Majestic - nơi lưu trú của những diễn viên, nhà làm phim Hollywood suốt thời gian LHP diễn ra.

ly-nha-ky-len-tieng-ve-tam-pano-o-cannes-xuat-hien-anh-ca-nhan

Một trong 3 tấm pano quảng bá Việt Nam tại Cannes xuất hiện hình ảnh Lý Nhã Kỳ.

Sáng 17/5 tại địa điểm này xuất hiện một pano in hình cùng dòng chữ Ly Nha Ky - The New Voice of Viet Nam (Lý Nhã Kỳ - Tiếng nói mới của Việt Nam). Nội dung của tấm pano gây tranh luận bởi trước đó tại cuộc họp báo ở TP HCM, BTC không thông báo nội dung này.

BTC chỉ chia sẻ sẽ có ba bảng quảng cáo, mỗi bảng có kích thước 21 m x 3 m, đặt tại mặt trước của khách sạn Majestic - vị trí đối diện nơi tổ chức Liên hoan phim Cannes. Bảng quảng cáo của Cục Điện ảnh có hình ảnh kỳ quan Sơn Đoòng - bối cảnh quay phim Kong: Skull Island, còn lại sẽ là hình ảnh biểu trưng về TP HCM. Ba bảng quảng cáo này được đặt suốt thời gian diễn ra sự kiện điện ảnh.

Chiều ngày 17/5 tấm pano có nội dung gây tranh luận trên được thay thế. Vẫn là hình ảnh của Lý Nhã Kỳ nhưng dòng chữ được thay là Ly Nha Ky - The New Voice (Lý Nhã Kỳ - Tiếng nói mới), bỏ đi chữ "of Viet Nam".

 
 

Lý Nhã Kỳ chia sẻ tại họp báo ở TP HCM

Sau sự việc, Lý Nhã Kỳ lên tiếng: "Câu chuyện bảng quảng cáo du lịch và điện ảnh Việt Nam không liên quan đến bảng có hình ảnh Lý Nhã Kỳ. Sẽ có công ty truyền thông quốc tế trả lời vấn đề này trong những ngày sắp tới. Mong báo chí trước khi đăng cần kiểm tra thông tin. Còn nghệ sĩ nào bức xúc mà chưa nắm rõ thông tin thì cũng cần kiểm tra kỹ trước khi bức xúc rằng tại sao hình ảnh Kỳ hiện diện trên panel ở Cannes. Cannes là sự kiện lớn và có nhiều hoạt động quảng bá. Một lần nữa khẳng định hình ảnh trên panel của Kỳ không liên quan đến kế hoạch quảng bá Việt Nam".

ly-nha-ky-len-tieng-ve-tam-pano-o-cannes-xuat-hien-anh-ca-nhan-1
ly-nha-ky-len-tieng-ve-tam-pano-o-cannes-xuat-hien-anh-ca-nhan-2

Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes mới đây.

Theo thông tin từ BTC, từ ngày 17- 26/5, Việt Nam sẽ có gian hàng trong Chợ phim Cannes. Tại đây sẽ trưng bày phim, ấn phẩm, tài liệu quảng bá bối cảnh quay phim, hình ảnh đất nước và con người Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ đóng vai trò quảng bá Việt Nam tại sự kiện. Cựu Đại sứ Du lịch tài trợ toàn bộ hoạt động quảng bá du lịch, điện ảnh nước nhà suốt 10 ngày diễn ra liên hoan phim uy tín ở Pháp. Số tiền tài trợ được tiết lộ là khoảng một triệu Euro (gần 25 tỷ đồng).

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top