iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 23/8/2018, 22:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Nhã Kỳ diện đồ lịch thiệp, sang trọng tại trời Tây

Trong lần đầu công du ở Romania, diễn viên Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với phong thái đĩnh đạc, gu thời trang tinh tế.

Vừa xuống sân bay ở thủ đô Bucharest, Lý Nhã Kỳ đã được ngài Đại sứ Gheorghe Dinica kiêm Giám đốc Câu lạc bộ ngoại giao Rumani, gặp gỡ giao lưu, đón tiếp.

Vừa xuống sân bay ở thủ đô Bucharest, Lý Nhã Kỳ được ngài Đại sứ Gheorghe Dinica kiêm Giám đốc Câu lạc bộ ngoại giao Romania, gặp gỡ, đón tiếp.

Lý Nhã Kỳ rất bất ngờ khi các lãnh đạo ở đây bày tỏ họ đều biết về cô trước khi cô chính thức có chuyến công du đến Rumani. 

Lý Nhã Kỳ thân thiện đáp lại tình cảm, đứng chụp hình chung với những vị chủ nhà mến khách.

Phong cách thời trang tinh tế và lối ứng xử chu đáo của người đẹp Việt ghi điểm trong mắt giới lãnh đạo Rumani. 

Diện bộ đầm mang hơi hướm cổ điển, kiểu dáng tay loe hợp mốt, Lý Nhã Kỳ trở nên thanh lịch, kiêu sa. Phong cách thời trang và lối ứng xử nhẹ nhàng của người đẹp Việt ghi điểm trong mắt giới lãnh đạo Romania. 

Phong cách sang trọng, quý phái cùng hình ảnh trau chuốt kỹ lưỡng giúp Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với người đối diện.

Lý Nhã Kỳ tâm sự: "Đây là lần đầu tiên tôi đến Romania. Tôi rất mong mỏi được tìm hiểu về văn hóa và lịch sử phong phú của quốc gia này. Dù đã tìm đọc sách báo trước đó, nhưng phải đến và cảm nhận mới có thể biết rằng Romania quyến rũ như thế nào".

Lý Nhã Kỳ cho biết, chuyến công du lần này, cô sẽ tập trung vào các hoạt động trao đổi kinh tế, văn hóa. Chúng ta là một xã hội toàn cầu và tôi tin tưởng rằng, thông qua đối thoại mở và trao đổi quan điểm, chúng ta có cơ hội thực sự để học hỏi lẫn nhau.

Lý Nhã Kỳ cho biết, trong chuyến công du lần này, cô sẽ tập trung vào các hoạt động trao đổi kinh tế, văn hóa. "Chúng ta là một xã hội toàn cầu và tôi tin tưởng rằng, thông qua đối thoại mở và trao đổi quan điểm, chúng ta có cơ hội thực sự để học hỏi lẫn nhau", cô nói.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top