iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/6/2018, 11:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Nhã Kỳ đảm nhận vai trò Lãnh sự danh dự Rumani

Mẹ Lý Nhã Kỳ và nhiều ngôi sao làng giải trí đến chúc mừng cô trong lễ ra mắt diễn ra tại TP HCM hôm 26/6.

Chiều 26.6, tại khách sạn 5 sao Park Hyatt (TP.HCM), Đại sứ quán Rumani long trọng tổ chức Lễ ra mắt lãnh sự danh dự nước Rumani tại TP.HCM và khai trương, đưa vào hoạt động Lãnh sự quán Rumani tại TP.HCM

Chiều 26/6, Đại sứ quán Rumani tổ chức Lễ ra mắt Lãnh sự danh dự Rumani tại TP HCM, do bà Trần Thị Thanh Nhàn (nghệ danh Lý Nhã Kỳ) - Lãnh sự danh dự đứng đầu. Trong sự kiện này, Lý Nhã Kỳ xuất hiện với diện mạo thanh lịch, diện bộ trang phục truyền thống của người dân Rumani.

Mẹ của Lý Nhã Kỳ đến chúc mừng con nhận bổ nhiệm danh hiệu mới. Thân mẫu của bà chủ tiệm kim cương có vẻ đẹp sang trọng và cũng là tín đồ hàng hiệu. Bà xách túi Hermes có giá gần nửa tỷ đồng.

Mẹ của Lý Nhã Kỳ đến chúc mừng con nhận bổ nhiệm danh hiệu mới. Thân mẫu của "bà chủ tiệm kim cương" có vẻ đẹp sang trọng và cũng là tín đồ hàng hiệu. Bà xách túi Hermes có giá gần nửa tỷ đồng.

ừ Rumani, Bộ trưởng Bộ ngoại giao Teodor Meleșcanu cũng đã gửi thư chúc mừng tân Lãnh sự danh dự tại TP.HCM. Việc bổ nhiệm bà Trần Thị Thanh Nhàn làm Lãnh sự Danh dự Rumani tại TP.HCM có ý nghĩa quan trọng khi Rumani khẳng định mong muốn tăng cường phát triển mối quan hệ song phương với Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế và thương mại. Ngoài ra, điều đó còn thể hiện rõ trong cam kết của bà Nhàn mong muốn góp phần vào sự phát triển quan hệ Rumani-Việt Nam. Các cơ quan hữu quan Rumani trân trọng việc làm tích cực này của bà. Với niềm tin hoàn toàn vào kỹ năng và năng lực từng là nữ doanh nhân và Đại sứ Du lịch Việt Nam, chúng tôi tin tưởng rằng bà Trần Thị Thanh Nhàn, trên cương vị Lãnh sự Danh dự Rumani sẽ có những đóng góp thành công vào việc củng cố mối quan hệ đôi bên cùng có lợi giữa hai nước chúng ta. Chúng tôi tin rằng kinh nghiệm, chuyên môn và kỹ năng doanh nhân của bà sẽ tiếp tục được phát huy trong các triển vọng hợp tác mới trên nhiều lĩnh vực. Trong bối cảnh hiện nay, tôi xin nhấn mạnh mục tiêu đặc biệt của chúng tôi là thúc đẩy mối quan hệ kinh tế Rumani-Việt Nam, mà trong đó có sự đóng góp đáng kể của bà Nhàn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi vui mừng được nhấn mạnh rằng việc đề cử bà Nhàn làm Lãnh sự Danh dự Rumani đã diễn ra tốt đẹp song song với quá trình đàm phán đang diễn ra về một thỏa thuận kết nghĩa giữa Thành phố Bucharest và TP.HCM, một bước tiến quan trọng nữa nhằm tăng cường mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước chúng ta, ngài Teodor Meleșcanu viết.

Từ Rumani, Bộ trưởng Bộ ngoại giao Teodor Meleșcanu cũng gửi thư chúc mừng tân Lãnh sự danh dự tại TP HCM. "Với niềm tin hoàn toàn vào kỹ năng và năng lực từng là nữ doanh nhân và Đại sứ Du lịch Việt Nam, chúng tôi tin tưởng rằng bà Trần Thị Thanh Nhàn, trên cương vị Lãnh sự Danh dự Rumani sẽ có những đóng góp thành công vào việc củng cố mối quan hệ đôi bên cùng có lợi giữa hai nước chúng ta".

Nhiều ngôi sao Vbiz thân thiết với Lý Nhã Kỳ cùng đến chung vui.

Nhiều ngôi sao Vbiz thân thiết với Lý Nhã Kỳ cùng đến chung vui.

Noo Phước Thịnh gửi tặng Lý Nhã Kỳ bó hoa chúc mừng đàn chị nhận trọng trách mới.

Noo Phước Thịnh gửi tặng Lý Nhã Kỳ bó hoa chúc mừng đàn chị nhận trọng trách mới.

Buổi lễ còn có sự góp mặt của Hoa khôi Lan Khuê.

Buổi lễ còn có sự góp mặt của Hoa khôi Lan Khuê.

NTK Đỗ Long cũng là một người bạn thân thiết của Lý Nhã Kỳ, thường xuyên lo trang phục cho cô khi tham dự các kỳ LHP Cannes.

NTK Đỗ Long cũng là một người bạn thân thiết của Lý Nhã Kỳ, thường xuyên lo trang phục cho cô khi tham dự các kỳ LHP Cannes.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top