iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 13/2/2018, 09:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý do Ngô Kiến Huy, Trấn Thành quyết không chạy show ngày Tết

Cả hai nghệ sĩ từng đón giao thừa trong nước mắt vì xa nhà nên quyết không nhận show nữa để được quây quần bên người thân yêu.

Lý do Ngô Kiến Huy, Trấn Thành quyết không chạy show ngày Tết

Ngô Kiến Huy là khách mời đặc biệt trong chương trình Chuyện tối nay với Thành lên sóng đêm giao thừa. "Chàng Bắp" sẽ cùng Trấn Thành chia sẻ kỷ niệm về Tết, đặc biệt là chuyện chạy show vào những ngày đặc biệt.

Lý do Ngô Kiến Huy, Trấn Thành quyết không chạy show ngày Tết - 1

Ngô Kiến Huy mang không khí tươi vui, phấn khởi đến với khách sạn của "ông chủ" Trấn Thành.

Lý do Ngô Kiến Huy, Trấn Thành quyết không chạy show ngày Tết - 2

Với Ngô Kiến Huy, nghệ sĩ chạy show ngày Tết là điều bình thường. Vốn là người ham việc, trong 9 năm hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ có 6 cái Tết xa nhà. Trả lời cho câu hỏi Tết này của Ngô Kiến Huy có khác với Tết xưa, nam ca sĩ cho biết: "Nếu mà là ca sĩ thì mọi người sẽ miệt mài chạy show nhưng Tết này em ở nhà".

 
 

Ngô Kiến Huy nói về chuyện chạy show ngày Tết

Lý do Ngô Kiến Huy, Trấn Thành quyết không chạy show ngày Tết - 3

Ngô Kiến Huy nói thêm: "Chắc chắn mùng 1, mùng 2 và mùng 3 em sẽ ở nhà. Từ lúc đi hát đến giờ là 9 năm, em đã có 6 năm đầu không đón Tết tại nhà vì chạy show miệt mài từ 28 Tết. Em chạy tất cả các tỉnh từ miền Tây đến miền Trung. Cho đến một ngày, khi đang chạy show Tết, trợ lý của em bỗng bật khóc khi nghe bài hát Xuân này con không về. Cũng từ đó, em cảm thấy chạnh lòng và nhận ra gia đình mới là quan trọng nhất".

Lý do Ngô Kiến Huy, Trấn Thành quyết không chạy show ngày Tết - 4

Nhắc về gia đình, Ngô Kiến Huy hạnh phúc khi có bố mẹ vẫn khoẻ mạnh và anh hai, chị ba luôn ở bên động viên, giúp đỡ. Bận rộn cho sự nghiệp, Ngô Kiến Huy thừa nhận anh ít dành thời gian ở bên gia đình. "Sau khi nghe bài hát Xuân này con không về, em nhớ mẹ và chợt nghĩ, một ngày nào đó khi mình trở về, gia đình mình sẽ không còn giống như gia đình ngày xưa nữa vì sẽ thiếu mất một ai đó thì sao. Có thể mình kiếm nhiều tiền để mua nhà, mua xe nhưng những thứ đó mình làm để phục vụ cho ai khi mà người mình muốn bù đắp lại không có. Từ đó, 3 năm trở lại đây em không chạy show Tết nữa. Đến bây giờ em nghĩ đó là sự lựa chọn đúng đắn nhất và lẽ ra em phải làm từ sớm".

Lý do Ngô Kiến Huy, Trấn Thành quyết không chạy show ngày Tết - 5

Nghe Ngô Kiến Huy nói, Trấn Thành cũng xúc động vì từng cùng cảnh ngộ. Anh kể: "Hồi xưa tôi cũng trải qua rất nhiều mùa xuân ở nơi xứ lạ quê người. Có một lần chạy show, chiếc xe hơi kẹt cứng giữa dòng người đi đón giao thừa. Ngồi trong xe nhìn ra, pháo hoa đang bắn đì đùng, tôi tự nhiên thấy tủi thân và khóc vì mình đang đón giao thừa ngay trên xe hơi mà không phải là nhà. Cũng từ đó, tôi thay đổi và về nhà đón Tết cùng gia đình".

Ảnh: Thái Đăng Bảo

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top