iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/5/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lưu Thiên Hương: 'Lần đầu gặp Ali Hoàng Dương rất buồn cười'

Nữ nhạc sĩ là người thầy đầu tiên, khuyên nam ca sĩ luyện tập để thi 'Giọng hát Việt' và đăng quang năm 2017. 

Ali Hoàng Dương vừa giới thiệu series Nhật ký #XLL, lên sóng vào thứ 5 hàng tuần trên kênh YouTube riêng. Anh sẽ giới thiệu album đầu tay sau 2 năm hoạt động, mở đầu là ca khúc Xinh lung linh. Qua dự án này, khán giả sẽ thấy một hình ảnh rất khác của Ali Hoàng Dương.

Trong tập 1, khán giả sống lại khoảnh khắc đăng quang của Quán quân Giọng hát Việt 2017, những sân khấu lớn, các màn trình diễn đặc sắc của Ali Hoàng Dương suốt 2 năm qua. "Tôi đã có nhiều kỷ niệm đẹp, nhưng tôi cần nhiều hơn thế", nam ca sĩ nói.

Lưu Thiên Hương hướng dẫn Ali Hoàng Dương tập hát.

Lưu Thiên Hương hướng dẫn Ali Hoàng Dương tập hát.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương là người "phụ nữ quyền lực" xuất hiện ở tập này. Không phải Thu Minh, cô là người thầy đầu tiên trong nghề của nam ca sĩ trẻ.

Lưu Thiên Hương gặp Ali Hoàng Dương lần đầu tại buổi casting X-Factor mùa 2. "Lúc đó, tôi nhớ Ali trông buồn cười lắm, người nhỏ con nhưng gương mặt sáng, đẹp trai. Khi bạn ấy lên sân khấu hát, mặt tôi lạnh như tiền để thử xem bản lĩnh của Ali ra sao. Trong lòng tôi thích bạn này lắm, kiểu gì tôi cũng chọn vì ấn tượng với màu giọng, cách luyến láy rất văn minh. Lúc đó, tôi đã nhìn thấy một ngôi sao", nữ nhạc sĩ cho biết.

Lưu Thiên Hương kể, thời điểm chấm thi X-Factor đã khuyên Ali Hoàng Dương nên tập luyện, đầu tư để thi The Voice. Cuối cùng, Ali Hoàng Dương là người đăng quang cuộc thi vào 2017. Với nữ nhạc sĩ, đó là một chiến thắng xứng đáng, thuyết phục.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Nói về sự khác biệt của Ali Hoàng Dương sau 2 năm, Lưu Thiên Hương nhận xét nam ca sĩ có sự lột xác và ngày càng chăm chút hình ảnh.

 
 

Ali Hoàng Dương 2 năm về trước tại 'Giọng hát Việt'.

"Tôi đã quen với hình ảnh của Ali Hoàng Dương. Thế nhưng, mỗi khi xuất hiện, bạn ấy vẫn khiến tôi phải chăm chú theo dõi bởi từ ánh mắt đến nụ cười đều hấp dẫn. Ngoài giọng hát, tôi rất quan trọng lối trình diễn lôi cuốn, phong cách thời trang phù hợp...", Lưu Thiên Hương nhận xét.

Trong mắt nữ nhạc sĩ, Ali Hoàng Dương là người ham học hỏi, càng khó sẽ càng thích chinh phục. "Ali Hoàng Dương là chàng trai rất phóng khoáng. Tôi nghĩ phong cách phù hợp cho bạn ấy: Đẹp, giải trí, có phong cách thời trang và hát hay", cô nói thêm.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top