iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 15/11/2018, 16:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lưu Hiền Trinh gọi ngay Dương Khắc Linh là 'em rể của chị'

Em gái vừa công khai tình cảm, cựu trưởng nhóm SGirls đã nhanh chóng thả tim và ủng hộ cho mối quan hệ.

Chiều 15/11, Dương Khắc Linh và Sara Lưu (Ngọc Duyên) thừa nhận đang yêu nhau sau nhiều tin đồn. Thông tin khiến nhiều người bất ngờ và gửi lời chúc mừng.

Sara Lưu - Dương Khắc Linh thừa nhạn đang tìm hiểu nhau.

Sara Lưu - Dương Khắc Linh thừa nhận đang tìm hiểu nhau.

Sara Lưu là em gái của ca sĩ Lưu Hiền Trinh - cựu trưởng nhóm S-Girls. Ngay khi thông tin được tiết lộ, nữ ca sĩ nhanh chóng tác thành và ủng hộ mối quan hệ này. Khi bình luận trên trang cá nhân của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Lưu Hiền Trinh nhanh chóng gọi người yêu của em gái là "em rể của chị". Đáp lại, Dương Khắc Linh gọi giọng ca Ai nói dối nhận đi là "chị ba".

Chia sẻ với iOne, Lưu Hiền Trinh tiết lộ đã quen biết với Dương Khắc Linh từ cuộc thi X-Factor đến The Remix và dần thân thiết. Khi em gái và vị nhạc sĩ này công khai tình cảm, Lưu Hiền Trinh hết lòng tán thành. "Tôi rất vui và ủng hộ mối quan hệ này", cô nói.

Ca sĩ Lưu Hiền Trinh.

Ca sĩ Lưu Hiền Trinh.

Lưu Hiền Trinh chia sẻ thêm, hai chị em ít tâm sự với nhau vì tính cách có phần khác nhau. Nếu cô mạnh mẽ, bạo dạn thì Sara Lưu nhút nhát hơn. Tuy nhiên, khi cần là chị em sẵn sàng đứng ra bảo vệ nhau.

Chị em Lưu Hiền Trinh - Ngọc Duyên.

Chị em Lưu Hiền Trinh - Ngọc Duyên.

Nói về chị gái, Sara Lưu cho biết việc tham gia showbiz của mình một phần cũng nhờ nhìn vào sự mạnh mẽ của Lưu Hiền Trinh. "Duyên đi du học bên Hàn cũng mới về, cứ nghĩ em ấy sẽ không tham gia vào showbiz đâu. Khi trở lại Việt Nam, có cơ hội để tham gia hoạt động nghệ thuật nên Duyên đã quyết định dấn thân. Trinh cũng chỉ biết luôn động viên duyên cố gắng hết mình. Giờ thấy Duyên được anh Linh dạy bảo và giúp đỡ khá nhiều trong công việc, Trinh cũng thấy mừng", cô nói.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top