iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 22/8/2019, 09:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lưu Hiền Trinh đầy cảm xúc khi hát ca khúc của Dương Khắc Linh

Nữ ca sĩ lần đầu hát ballad qua ca khúc 'Khi chúng ta không còn thương nhau nữa' do em rể sáng tác. 

Lưu Hiền Trinh trút ruột gan để hát ca khúc do em rể tặng

Lần đầu tiên thực hiện dự án ballad, Lưu Hiền Trinh không giấu được hồi hộp. Cô cho biết đến bây giờ mới đủ cảm xúc để thể hiện trọn vẹn một ca khúc nói về sự day dứt, đau khổ trong tình yêu. Cô đã trút hết ruột gan để thể hiện nỗi lòng người con gái trong câu chuyện tình không trọn vẹn. 

Lưu Hiền Trinh cho biết: "Quãng giọng của tôi không quá rộng, bài này nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết có những nốt rất thấp và khá nhiều nốt cao. Tôi phải thay đổi gần như toàn bộ cách hát trước đây để phù hợp với ca khúc".

 
 

MV 'Khi chúng ta không còn thương nhau nữa'.

Trước đây, hai người từng làm việc với tư cách ca sĩ - nhạc sĩ, nay là chị dâu - em rể. Lưu Hiền Trinh tâm sự: "Đã là người trong nhà được vài tháng nhưng nhiều khi gọi Linh là em, tôi vẫn chưa quen nên vẫn gọi nhầm. Và Linh cũng thế. Nghe Linh gọi tôi bằng chị ba, nhiều khi cũng thấy hơi mắc cười mà không biết phải làm sao. Vai vế trong gia đình là thế, gọi dần cũng sẽ quen tai thôi...".

Lưu Hiền Trinh kể chuyện tình buồn trong MV.

Lưu Hiền Trinh kể chuyện tình buồn trong MV.

Lưu Hiền Trinh là chị gái của Sara Lưu - vợ của Dương Khắc Linh.

MV được Lưu Hiền Trinh chọn góc máy nhẹ nhàng nhằm truyền tải đúng tinh thần bài hát. Mở đầu MV với những kỷ vật của tình yêu đổ vỡ, vương lại trong căn phòng hạnh phúc trước đây. Nữ chính một mình hồi tưởng những khoảnh khắc mặn nồng, xen kẽ là sự mệt mỏi, chán chường vì cãi vã, giận dỗi không thể níu kéo. MV kết thúc khi cô gái dứt khoát trả lại chiếc nhẫn hẹn ước và bỏ đi, để lại mình chàng trai ngồi lặng lẽ.

Lưu Hiền Trinh muốn gửi gắm thông điệp, khi tình yêu đã hết và cả hai không còn thương nhau nữa thì người con gái hãy cứ mạnh mẽ, chủ động nói lời chia tay, đừng để mình phải âm thầm chịu đựng, đau khổ. "Ta hãy tìm một lối thoát cho nhau, giải thoát nhau khỏi yêu thương chẳng chút thật lòng. Hãy để dành phút cuối, hai người hai nơi cứu vãn được chút niềm vui còn đọng lại", cô nói.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top