iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 11/9/2019, 11:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lưu Đê Ly công khai phẫu thuật thẩm mỹ

Cô "đập đi xây lại" toàn bộ gương mặt và ở ẩn hai tháng để xuất hiện hoàn hảo với diện mạo mới.

Lưu Đê Ly vừa chia sẻ trên trang cá nhân hành trình phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt. Cô kể mình đã nâng mũi, hạ gò má, trượt cằm, căng chỉ, cấy mỡ tự thân. Bảy ngày sau ca đại phẫu, cô được rời bệnh viện trở về nhà. Hai tuần sau dao kéo, mặt cô vẫn sưng nhưng giảm nhiều. 

Gương mặt sưng phồng sau dao kéo của Lưu Đê Ly.

Gương mặt sưng phồng sau dao kéo của Lưu Đê Ly.

Lưu Đê Ly bên Huỳnh Anh tối 7/9.

Lưu Đê Ly bên Huỳnh Anh tối 7/9.

Hôm 7/9, Lưu Đê Ly sóng đôi bên Huỳnh Anh, tham dự lễ trao giải VTV Awards 2019. Gương mặt của nữ diễn viên Chạy trốn thanh xuân lúc này đã hoàn thiện. Phần mũi của Lưu Đê Ly được nhận xét cao, thanh thoát hơn so với trước phẫu thuật.

Trước đó, cô từng vướng tin đồn độn cằm, sửa mũi nhưng một mực phủ nhận. Hành động công khai thừa nhận dao kéo lần này của Lưu Đê Ly khiến người hâm mộ bất ngờ.

Lưu Đê Ly được biết đến qua nhiều dự án phim như Ba đám cưới một đời chồng, Người phán xử, Chít và Pi, Chạy trốn thanh xuân... Thời điểm mới ra mắt, Chạy trốn thanh xuân bị kêu gọi tẩy chay vì những ồn ào xuất phát từ đời tư của Lưu Đê Ly. Cô bị tố là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của DJ Huy DX và vợ cũ. Thời điểm phim sắp sửa lên sóng, Lưu Đê Ly cho biết cô là người sống bản năng nên không hối hận về những gì đã làm.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top