iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/8/2019, 13:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lương Thùy Linh trèo đèo, lội suối hỗ trợ người dân gặp bão lũ

Hoa hậu cùng các người đẹp Miss World Vietnam vượt đường sạt lở để về với bà con vùng núi Thanh Hóa sau bão Wipha vừa qua.

Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành hứng chịu nhiều thiệt hại nặng nề của trận bão lũ vừa qua. Thực hiện sứ mệnh của một hoa hậu, Lương Thùy Linh cùng Á hậu Kiều Loan, Tường San và Người đẹp nhân ái Dương Thị Ngọc Thoa đã vượt hàng nghìn cây số để về với bản Sa Ná, huyện Quan Sơn để san sẻ cùng bà con.

Thanh Hóa là một trong những tỉnh hứng chịu nhiều thiệt hại nặng nề của trận bão lũ vừa qua. Thực hiện sứ mệnh sau đăng quang, Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng Á hậu Kiều Loan, Tường San và Người đẹp nhân ái Dương Thị Ngọc Thoa đã vượt hàng nghìn cây số để về với bản Sa Ná, huyện Quan Sơn để san sẻ mất mát cùng bà con vào cuối tuần qua.

Sau cơn lũ, đường sá để đến bản sạt lở khiến các người đẹp phải vật lộn không ít.

Sau cơn lũ, đường sá đến bản Sa Ná bị sạt lở khiến các người đẹp phải vật lộn không ít.

Họ phải trèo đèo, lội suối, đi bộ hơn 3,5km để đến với người dân vừa chịu thiệt hại của thiên tai.

Họ phải trèo đèo, lội suối, đi bộ hơn 3,5km để đến với người dân vừa chịu thiệt hại của thiên tai.

Dù vất vả, mồ hôi đổ nhưng các người đẹp vẫn cố gắng để hoàn thành sứ mệnh sau đăng quang.

Dù vất vả, các cô gái vẫn cố gắng để hoàn thành đúng vai trò.

Lương Thùy Linh chia sẻ: Linh ở Cao Bằng - cũng là một tỉnh miền núi nên hiểu được sự khó khăn, vất vat của người dân. Khi biết những người dân bản Sa Ná vừa oằn mình chống chọi với bão lũ, với sứ mệnh của một hoa hậu, Linh nghĩ mình phải làm điều gì đó để giúp đỡ họ.

Lương Thùy Linh chia sẻ: "Linh sinh ra ở Cao Bằng - cũng là một tỉnh miền núi nên hiểu được sự khó khăn, vất vả của người dân. Khi biết bà con bản Sa Ná vừa oằn mình chống chọi với bão lũ, với sứ mệnh của một hoa hậu, Linh nghĩ mình phải làm điều gì đó để giúp đỡ họ".

Tại bản Sa Ná, các người đẹp trực tiếp thăm hỏi, tặng quà và tiền mặt 70 triệu đồng cho các người dân vừa mất hết nhà cửa, tài sản bị lũ cuốn trôi.

Các người đẹp trực tiếp thăm hỏi, tặng quà và 70 triệu đồng tiền mặt cho những người dân vừa mất hết nhà cửa, tài sản bị lũ cuốn trôi.

BTC và các người đẹp cuộc thi Miss World Vietnam trao tặng 20 triệu đồng cho Đoàn thanh niên tình nguyện đang khắc phục hậu quả tại địa phương.

BTC Miss World Vietnam và các người đẹp trao tặng 20 triệu đồng cho Đoàn thanh niên tình nguyện đang khắc phục hậu quả tại địa phương.

Các người đẹp xúc động khi tới thăm trường hợp của anh Hồ Văn Vân khi có 6 người thân gồm cha mẹ, vợ, chị gái và hai con trai bị lũ cuốn trôi.

Các cô gái xúc động khi tới thăm anh Hồ Văn Vân - người vừa mất cha mẹ, vợ, chị gái và hai con trai vì lũ cuốn.

Á hậu Tường San bật khóc trước hoàn cảnh đau thương này.

Thùy Linh, Tường San bật khóc trước hoàn cảnh đau thương này.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top