iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 29/5/2018, 13:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Luk Vân: '3 thành viên The Air rời nhóm không vì mâu thuẫn hay tiền bạc'

Từ nhóm nhạc gồm 5 thành viên, The Air bất ngờ xáo trộn khi 3 thành viên chủ chốt tuyên bố tách nhóm.

The Air là nhóm nhạc có ngoại hình bắt mắt, phong cách âm nhạc trẻ trung, được kỳ vọng nối tiếp thành công của các nhóm nhạc nam đã tan rã như 1088, MTV, 365, V.Music... Nhóm được "đạo diễn Luk Vân' quản lý, đào tạo, debut được hơn 1 năm nay và đã ra mắt những ca khúc như Chờ yêu, Đừng hẹn ước... Kênh YouTube riêng của nhóm từng nhận nút play bạc với hơn 145 nghìn lượt theo dõi. Tháng 12/2017, nhóm là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời sang Singapore tham dự Giải thưởng "Truyền hình châu Á 2017". 

Mới đây, The Air thông báo về sự "thay máu" các thành viên. Theo đó, 3 anh chàng điển trai Qlin, Him Phạm, Kim Yi Sang quyết định rời nhóm kể từ tháng 3/2018. Hiện thành viên Lu An sẽ đóng vai trò giọng ca chính, Eight.D là rapper, và có hai thành viên mới: Kar và T.

The Air với diện mạo mới sau khi thay đổi thành viên.

The Air với diện mạo mới sau khi thay đổi thành viên.

Đạo diễn trẻ Luk Vân cho biết: "Trong quá trình làm việc, công ty và những thành viên cũ đều nhận thấy không thể đi đường dài với nhau vì chuyện cá nhân, gia đình của mỗi bạn. Nếu đã xác định không đi chung thì nên giải quyết một cách nhanh chóng".

Nói về vấn đề hợp đồng với 3 thành viên này, đại diện công ty Mowo Ent cho biết có những điều khoản chi tiết, rõ ràng. "Từ khi bắt đầu xây dựng nhóm nhạc cũng đã hơn 2 năm. Dù là người ra đi hay ở lại công ty vẫn luôn ủng hộ. Hợp đồng sẽ được đưa ra xử lý thuận cả về mặt tình và mặt lý, và đúng với tình cảm cả hai bên xây dựng trong thời gian qua", Luk Vân nói thêm.

Đạo diễn triệu view Luk Vân vẫn tự tin phát triển nhóm nhạc sau sự việc 3 thành viên rời nhóm.

"Đạo diễn triệu view" Luk Vân vẫn tự tin phát triển nhóm nhạc sau sự việc 3 thành viên rời nhóm.

Khi được hỏi về chuyện có hay không mâu thuẫn các thành viên và chuyện ăn chia lợi nhuận dẫn đến sự việc tách nhóm này, Luk Vân khẳng định với iOne: "3 thành viên rời nhóm được công ty đầu tư, xây dựng hình ảnh khá nhiều. Họ cũng là những anh chàng nổi bật nhất. Không phải vì thế mà các thành viên còn lại tỏ ra ghen tỵ, nên bất hòa giữa các thành viên là không có. Tôi tự tin về việc ăn chia lợi nhuận giữa công ty mình và các talent thuộc hàng cao ở thị trường giải trí hiện nay nên cũng sẽ không có chuyện mâu thuẫn tiền bạc ở đây. Các em ra đi vì lý do cá nhân và công ty tôn trọng quyết định đó".

Trưởng nhóm Lu Han cho biết thời điểm 3 thành viên cũ tuyên bố rời nhóm, 2 thành viên còn lại buồn và khá hụt hẫng. Có thời gian họ lo lắng về việc công ty sẽ cho nhóm nhạc tan rã. Sau một thời gian bình tâm, họ thể hiện sự quyết tâm để công ty quản lý thấy được sự nhiệt huyết và khát khao muốn duy trì, phát triển nhóm. "Còn chúng tôi, còn khán giả yêu thương thì The Air vẫn sẽ tiếp tục", anh chàng nói. 

 
 

The Air trong một dự án mới

The Air sẽ tiếp tục theo đuổi, xây dựng phong cách giống nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc với các dòng nhạc chủ đạo R&B, Pop ballad. Họ sẽ được xây dựng hình tượng đa năng khi vừa đứng trên sân khấu, vừa diễn xuất... Sắp tới, nhóm sẽ tung ca khúc Take my hand, xuất hiện trong phim điện ảnh Anh vẫn bên em, và chương trình +5 The Air Full House...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top