iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 17/2/2020, 18:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Loạt ảnh 'xinh như con gái' của Lynk Lee

Sau khi công khai giới tính, nam ca sĩ Lynk Lee thường xuyên chia sẻ hình ảnh nữ tính.

Trong bộ ảnh mới nhất, anh cột tóc, để mái xoăn nhẹ, trang điểm cầu kỳ. Nam ca sĩ sinh năm 1988 tạo dáng điệu đà, e ấp khi chụp hình. Nhiều người bất ngờ trước sự thay đổi ngoại hình từ chàng trai nam tính sang nữ tính của Lynk Lee. Họ khen anh xinh hơn con gái.

Trong bộ ảnh mới nhất, Lynk Lee cột tóc, để mái xoăn nhẹ, trang điểm cầu kỳ. Nam ca sĩ sinh năm 1988 tạo dáng điệu đà, e ấp khi chụp hình. Nhiều người bất ngờ trước sự thay đổi ngoại hình từ chàng trai nam tính sang nữ tính của Lynk Lee. Họ khen anh "xinh hơn con gái".

Trên trang cá nhân, Lynk Lee thay đổi giới tính từ nam sang nữ. Để có được ngoại hình nữ tính ở hiện tại, Lynk Lee đã chi gần 200 triệu đồng để phẫu thuật thẩm mỹ. Anh tiêm filler má để khuôn mặt đầy đặn hơn. Lynk Lee cũng nhấn mí, sửa mũi để gương mặt thêm nữ tính, thanh thoát.

Trên trang cá nhân, Lynk Lee thay đổi giới tính từ nam sang nữ. Để có được ngoại hình nữ tính ở hiện tại, Lynk Lee đã chi gần 200 triệu đồng để phẫu thuật thẩm mỹ. Anh tiêm filler má để khuôn mặt đầy đặn hơn. Lynk Lee cũng nhấn mí, sửa mũi.

Chia sẻ với iOne về lý do đến thời điểm hiện tại mới công khai giới tính, Lynk Lee cho biết, nếu có thể nói ra sự thật từ bé thì trong 30 năm qua, anh đã không phải sống như một người khác. Suốt thời gian qua, Lynk Lee luôn phải làm những thứ để mọi người hài lòng và tránh nghe những lời chửi bới, miệt thị giới tính. Anh gồng mình, cố gắng nam tính để hòa nhập với xã hội.

Chia sẻ với iOne về lý do đến nay mới công khai giới tính, Lynk Lee cho biết, nếu có thể nói ra sự thật từ bé thì trong 30 năm qua, anh đã không phải sống như một người khác. Suốt thời gian qua, Lynk Lee luôn phải làm những thứ để mọi người hài lòng và tránh nghe những lời chửi bới, miệt thị giới tính. Anh gồng mình, cố gắng nam tính để hòa nhập với xã hội.

Khi Lynk Lee đăng ảnh cột tóc, ngồi ngắm hoa, nhiều người không hiểu, không thông cảm cho anh và buông những lời tiêu cực. Lynk Lee nói anh đọc hết những bình luận về bản thân. Những lời khen, anh lấy làm động lực cố gắng. Với những ý kiến chê bai, miệt thị, anh tự dặn mình không được yếu đuối để sống sao cho đẹp, thành công, thoải mái và hạnh phúc nhất.

Khi Lynk Lee đăng ảnh cột tóc, ngồi ngắm hoa, nhiều người không hiểu, không thông cảm cho anh và buông những lời tiêu cực. Lynk Lee nói anh đọc hết những bình luận về bản thân. Những lời khen, anh lấy làm động lực cố gắng. Với những ý kiến chê bai, miệt thị, anh tự dặn mình không được yếu đuối để sống sao cho đẹp, thành công, thoải mái và hạnh phúc nhất.

Lynk Lee tiết lộ anh thích con trai từ hồi mẫu giáo. Tuy nhiên, anh cố gắng nam tính nhất để không bị chửi. Thường xuyên chia sẻ ảnh nữ tính ở hiện tại, Lynk Lee được nhiều khán giả quan tâm và động viên vì anh đã dám sống đúng với con người mình.

Được khen phù hợp với hình ảnh nữ tính, tuy nhiên, Lynk Lee cho biết anh chưa có ý định chuyển giới. Ở tuổi 32, anh vẫn độc thân.

Phong cách ăn mặc của Lynk Lee thay đổi. Anh chuộng mặc những trang phục có tông màu sáng, phom dáng unisex.

Phong cách ăn mặc của Lynk Lee thay đổi. Anh chuộng mặc những trang phục có tông màu sáng, phom dáng unisex. Lynk Lee được nhiều khán giả quan tâm và động viên vì anh đã dám sống đúng với con người mình.

Được khen phù hợp với hình ảnh nữ tính, tuy nhiên, Lynk Lee cho biết anh vẫn chưa có ý định chuyển giới. Ở tuổi 32, anh vẫn độc thân.

Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988, nổi lên trong cộng đồng trẻ nhờ những ca khúc về đề tài học đường như Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi... Anh từng tham gia một số cuộc thi, gameshow truyền hình... nhưng chưa may mắn tỏa sáng. Gần đây, Lynk Lee trở lại với âm nhạc, kết hợp với một số gương mặt đình đám như Đen Vâu.

 
 

Lynk Lee khoe vũ đạo nữ tính.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top