iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 27/8/2018, 15:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Loạt ảnh chứng minh Chi Pu không đóng phim cổ trang thì thật phí

Loạt ảnh chế trong trang phục xưa, cộng với nét mặt xinh đẹp khiến fan cho rằng cô rất phù hợp với một bộ phim cổ trang nào đó.

Diên Hy công lược - phim cổ trang Trung Quốc vừa kết thúc nhưng dư âm của nó chắc chắn vẫn sẽ còn được nhắc đến. Thời gian qua, nhiều fan Việt mong chờ đến một ngày sẽ có phiên bản Việt của dự án phim này. Nhiều người còn kỳ công đi sắm vai cho các diễn viên. Mới đây, Chi Pu lọt vào tấm ngắm qua loạt ảnh chế xuất sắc do fan tạo nên. Trong trang phục cổ trang, cô nàng được cho rất hợp bởi gương mặt xinh đẹp, toát lên thần thái của một Hoàng quý phi.

Diên Hy công lược là một trong những phim cổ trang được bàn tán nhiều gần đây, kéo theo các hình thức ăn theo bộ phim như chế ảnh, casting vai diễn... Mới đây, Chi Pu lọt vào tầm ngắm qua loạt ảnh chế "xuất sắc" do fan tạo nên. Trong trang phục cổ trang, cô được cho rất hợp vai bởi gương mặt xinh đẹp, toát lên thần thái của một Hoàng quý phi.

Một tạo hình mang nét dịu dàng khác cũng được khen ngợi rất hợp vai.

Một tạo hình thể hiện nét dịu dàng của Chi Pu.

Tạo hình Hoàng hậu của Chi Pu được khen chuẩn khỏi chỉnh. Nữ diễn viên 9x sở hữu gương mặt thanh thoát, đôi môi chúm chím, khi được trang điểm lên tạo nên hình ảnh đài các.

Tạo hình Hoàng hậu của Chi Pu được khen "chuẩn khỏi chỉnh". Nữ diễn viên 9x sở hữu gương mặt thanh thoát, đôi môi chúm chím, khi được trang điểm toát lên vẻ đài các.

Không chỉ có hình ảnh quyền lực, dịu dàng, fan còn chế nên hình ảnh một Chi Pu có phần cá tính, mạnh mẽ trong dòng phim cổ trang mới lạ hơn.

Không chỉ có vẻ quyền lực, dịu dàng, fan còn chế được hình ảnh một Chi Pu có phần cá tính, mạnh mẽ trong dòng phim cổ trang mới lạ hơn.

Vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong sáng của Chi Pu từng được so sánh với diễn viên Sài Bích Vân. Cả hai có nhiều nét tương đồng khiến fan lầm tưởng giọng ca Từ hôm nay đang được nhận lời đóng phim cổ trang.

Vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong sáng của Chi Pu từng được so sánh với diễn viên Sài Bích Vân. 

Thêm một bản sao nữa được phát hiện.

Thêm một "bản sao" nữa được phát hiện.

Không chỉ có Trung Quốc, nhân dịp này, loạt ảnh Chi Pu diện hanbok - trang phục truyền thống của Hàn Quốc được thực hiện khá lâu được khai quật lại. Gương mặt xinh đẹp, nụ cười tươi tắn của cô nàng được khen ngợi giống gái Hàn.

Không chỉ có Trung Quốc, nhân dịp này loạt ảnh Chi Pu diện hanbok - trang phục truyền thống của Hàn Quốc thực hiện khá lâu được chú ý. 

Nhiều fan đùa vui, nếu đạo diễn Việt Nam nào có ý định thực hiện phim cổ trang nếu không mời Chi Pu thì là sự phí phạm không nhỏ.

Nhiều fan đùa vui, nếu đạo diễn Việt Nam nào có ý định thực hiện phim cổ trang mà không mời Chi Pu thì là sự phí phạm không nhỏ.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top