iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/9/2017, 09:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lộ diện top 3 nghệ sĩ Việt tranh suất dự MTV EMA 2017

Chủ đề: Đàm Vĩnh Hưng58

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu là 3 cái tên dẫn đầu sau vòng 1 bình chọn.

Cổng bình chọn nghệ sĩ trở thành đại diện Việt Nam tham dự MTV EMA 2017 vừa khép lại. Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu là top 3 nghệ sĩ có cơ hội cao nhất trở thành đại diện của Việt Nam tham gia tại hạng mục "Best Southeast Asia Act".

Cuộc đua bình chọn diễn ra trong vòng hơn 4 tuần. Đàm Vĩnh Hưng dẫn đầu với 3.946.386 lượt bình chọn. Vũ Cát Tường có lượt bình chọn cao thứ nhì với 3.197.928 lượt bình chọn. Trọng Hiếu về thứ 3 với 282. 863 lượt bình chọn.

lo-dien-top-3-nghe-si-viet-tranh-suat-du-mtv-ema-2017

Top 3 nghệ sĩ Việt tranh suất dự MTV EMA 2017.

Nhìn vào lượt vote, có thể nhận thấy "cuộc đua" đang nghiêng về Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Cát Tường nhiều hơn. Từ đầu 2017, đây cũng là hai gương mặt có nhiều hoạt động tạo sức hút trong thị trường giải trí.

MTV Việt Nam và MTV Châu Á lựa chọn và cân nhắc để quyết định nghệ sĩ phù hợp nhất đại diện Việt Nam tham dự một đầu trường khốc liệt hơn. Nghệ sĩ vinh dự trở thành đại diện Việt Nam sẽ tranh tài cùng các nghệ sĩ xuất sắc nhất từ các nước Đông Nam Á để có thể giành lấy niềm hãnh diện mới về cho nền âm nhạc quốc gia.

Nghệ sĩ trở thành đại diện Việt Nam sẽ được công bố ngày 15/9/2017.

Lễ trao giải MTV EMA (MTV Europe Music Awards) 2017 sẽ được tổ chức tại thủ đô của xứ sở sương mù tuyệt đẹp -  London. Với sự dẫn dắt của host Katy Perry và sự tham gia của Miley Cyrus, The Weeknd, Ed Sheeran, Shawn Mendes, Fifth Harmony…

MTV EMA là giải thưởng âm nhạc danh giá mang tầm cỡ quốc tế nhằm vinh danh các nghệ sĩ xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới, được thành lập năm 1994 bởi kênh truyền hình MTV châu Âu. Tại đấu trường này, Việt Nam là một trong những quốc gia xuất sắc khi 3 lần có đại diện chiến thắng vòng Đông Nam Á và được vinh danh: Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi.

 
 

Không khí MTV EMA 2016

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top