iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 16/4/2019, 15:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Linh Ka sexy táo bạo bên hot boy Dương Minh Tuấn

Mới 17 tuổi nhưng Linh Ka chấp nhận lột xác với hình ảnh quyến rũ khi diễn xuất trong MV.

Linh Ka - hot girl sinh năm 2001 từng nổi lên trong cộng đồng teen Việt 2 năm qua. Dù mới 16-17 tuổi nhưng cô nàng không ngại theo đuổi hình ảnh gợi cảm. Nhiều hình ảnh lớn trước tuổi của Linh Ka từng trở thành chủ đề được bàn tán. Mới nhất, cô nàng tái xuất bằng việc tham gia diễn xuất trong MV debut Đừng gọi cho anh nữa của hot boy Dương Minh Tuấn.

Linh Ka - hot girl sinh năm 2002 - nổi lên trong cộng đồng teen Việt 2 năm qua. Mới 17 tuổi nhưng cô nàng không ngại theo đuổi hình ảnh gợi cảm. Nhiều hình ảnh "lớn trước tuổi" của Linh Ka từng trở thành chủ đề được bàn tán. Mới nhất, cô nàng tham gia diễn xuất trong MV debut Đừng gọi cho anh nữa của hot boy Dương Minh Tuấn.

 
 

MV 'Đừng gọi cho anh nữa'

Trong MV, cô đóng vai người tình của Dương Minh Tuấn, có những góc máy khai thác vẻ sexy. Dù chỉ cao khoảng 1,6m nhưng ở cô gái 10x vẫn toát lên vẻ trưởng thành.

Trong MV, cô đóng vai người tình của Dương Minh Tuấn, có những góc máy khai thác vẻ sexy. Chỉ cao khoảng 1,6m nhưng ở nữ sinh 10x vẫn toát lên vẻ quyến rũ, trưởng thành.

Linh Ka diện đầm hai dây, đầm body ôm sát hay sequins nổi bật khi diễn cảnh tình tứ bên hot boy

Linh Ka diện đầm hai dây, đầm body ôm sát hay sequin lấp lánh khi diễn cảnh tình tứ bên Dương Minh Tuấn.

Dương Minh Tuấn chia sẻ lý do chọn Linh Ka diễn xuất chung, Dương Minh Tuấn không ngại thừa nhận vì tên tuổi của bạn diễn sẽ giúp MV có độ viral hơn. Tôi muốn mọi người phải chú ý đến Linh Ka, nhưng là chú ý theo hướng bất ngờ vì cô bé khác biệt, đẹp hơn, không hề giống với những hình ảnh trước đây

Dương Minh Tuấn thừa nhận chọn Linh Ka vì tên tuổi của bạn diễn sẽ giúp MV có độ viral hơn. "Tôi muốn mọi người phải chú ý đến Linh Ka theo hướng bất ngờ rằng cô bé khác biệt, đẹp hơn, không hề giống với những hình ảnh trước đây", anh nói.

Nhận xét về 10x, anh chàng nói: Dù Linh Ka có nhiều tai tiếng nhưng khi làm việc, bạn ấy rất ngoan và chuyên nghiệp, Những cảnh diễn yêu cầu lột tả cảm xúc hay tự tương tác đều đạt yêu cầu. Còn những phân cảnh có sự đụng chạm cũng không đi quá giới hạn. Mẹ của Linh Ka luôn theo sát con gái trong các phân đoạn ghi hình.

Nhận xét về hot girl 10x, anh chàng chia sẻ: "Dù Linh Ka có nhiều tai tiếng nhưng khi làm việc chung, bạn ấy rất ngoan và chuyên nghiệp. Những cảnh diễn yêu cầu lột tả cảm xúc hay tương tác đều thực hiện nhanh. Còn những phân cảnh có sự đụng chạm, chúng tôi không đi quá giới hạn. Mẹ của Linh Ka luôn theo sát con gái trong các phân đoạn ghi hình nên ekip phải xin phép trước".

Ekip của MV cho biết đã chọn cho Linh Ka trang phục phù hợp, không phải quá sexy hay tạo sự phản cảm.

Ekip của MV cho biết phải chọn cho Linh Ka trang phục phù hợp, không quá sexy hay dễ gây phản cảm.

Để mời được Linh Ka, ekip cho biết đã chịu chi khoản catse khá lớn nhưng xin phép giữ chi tiết về con số.

Để mời được Linh Ka, ekip cho biết đã chịu chi khoản cát-xê khá lớn.

Việc đạt gần 1 triệu view sau vài ngày ra mắt trong một sản phẩm debut khiến Dương Minh Tuấn hài lòng. Hot boy 9x tâm sự sẽ phải cố gắng hơn, lấy đó làm động lực để phát triển. Trước đó, khi bị cho có hướng đi nghệ thuật giống Chi Pu, anh chàng không ngại cho hay không ngại nếu được gọi là Chi Pu phiên bản nam. Anh chàng khâm phục tài năng của Chi Pu và cách làm việc của ekip giọng ca Đóa hoa hồng.

Việc đạt gần 1 triệu view sau vài ngày cho một sản phẩm debut khiến Dương Minh Tuấn hài lòng. Hot boy 9x tâm sự sẽ phải cố gắng hơn để phát triển sự nghiệp ca hát. Trước đó, khi bị cho có hướng đi ca hát giống với Chi Pu, anh chàng cho biết không ngại nếu được gọi là "Chi Pu phiên bản nam". Anh bày tỏ sự khâm phục tài năng của Chi Pu và cách làm việc của ekip giọng ca Đóa hoa hồng.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top