iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 15/8/2017, 21:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Linh Chi lên tiếng giữa 'tâm bão' tin đồn chia tay Lâm Vinh Hải

'Khi người trong cuộc chưa lên tiếng thì cũng mong các bạn tôn trọng', cô viết.

Những ngày qua, tin đồn Lâm Vinh Hải - Linh Chi "đường ai nấy đi" khiến công chúng quan tâm. Nguyên do của sự việc vì nhiều người phát hiện người trong cuộc có những động thái "bất thường" trên trang cá nhân.

linh-chi-len-tieng-giua-tam-bao-tin-don-chia-tay-lam-vinh-hai

Linh Chi lần đầu lên tiếng về tin đồn chia tay Lâm Vinh Hải.

Trước những lời đồn đoán, soi mói của nhiều người quanh mối quan hệ từng tạo "sóng gió", Linh Chi lên tiếng lần đầu tiên trên trang cá nhân: "Đèn nhà ai nấy sáng đi, mở rộng tấm lòng ra yêu thương nhau một chút nếu không làm mọi chuyện được tốt đẹp lên và cứ nghĩ. Cuộc sống của chính mình là một chuỗi kết quả của những gì mình lựa chọn".

Cô đanh thép đáp lại những lời soi mói quá đáng: "Khi người trong cuộc chưa lên tiếng thì cũng mong các bạn tôn trọng. Đó là sự riêng tư của mỗi người. Chuyện gì cũng có 2 chiều hướng tích cực và tiêu cực nên hãy để mọi thứ tự nhiên nhất có thể. Cám ơn các bạn quan tâm dù tốt, dù xấu".

Giữa tin đồn "đường ai nấy đi", Linh Chi vẫn tỏ ra thoải mái, vui vẻ khi có những cuộc đi chơi, hẹn hò với bạn bè. Trong khi đó, Lâm Vinh Hải không có động tĩnh gì, anh cũng không muốn chia sẻ điều gì với báo chí về chuyện này.

Trước đó, Linh Chi chia sẻ bức ảnh thân thiết với một người đàn ông giấu mặt. Cô viết: "Yêu xa, tuy xa mà gần, tuy gần mà xa... Vâng chính anh là người đàn ông luôn cho em cảm giác em là duy nhất không gì vướng bận, không gì nghĩ suy". Không chỉ thế, cô còn chia sẻ với hashtag #mylove (tạm dịch: Tình yêu của em).

Cùng lúc đó, Lâm Vinh Hải thay đổi bức ảnh đại diện là bức ảnh quay lưng nhìn về phía biển. Trước đó, hình ảnh này là gương mặt của bạn gái - Linh Chi.

linh-chi-len-tieng-giua-tam-bao-tin-don-chia-tay-lam-vinh-hai-1

Chuyện tình Lâm Vinh Hải - Linh Chi từng là chủ đề bàn tán của dư luận.

Mối quan hệ của Lâm Vinh Hải - Linh Chi được công khai sau khi nam vũ công chia tay vợ chưa được bao lâu. Thời điểm đó, chuyện tình cảm này trở thành tâm điểm trên mặt báo khi "chuyện 3 người" bị lôi ra "mổ xẻ". Linh Chi hứng không ít bình luận chỉ trích và bị cho là nguyên nhân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình Lâm Vinh Hải. Trước "sóng gió", nam vũ công có lên tiếng để bảo vệ bạn gái. Suốt thời gian hẹn hò, cả hai có nhiều phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top