iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 23/1/2015, 08:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lilly Luta viêm võng mạc vì hóa trang thành ma

Nữ diễn viên vào vai ma nữ trong phim điện ảnh Việt - Thái 'Oan hồn' của đạo diễn Troy Lê.

Chiều ngày 221, Lilly Luta xuất hiện tại buổi giới thiệu đoàn làm phim ma Việt Thái Oan Hồn do cô làm diễn viên chính.

Chiều ngày 22/1, Lilly Luta xuất hiện tại buổi giới thiệu đoàn làm phim ma Việt-Thái Oan Hồn do cô đóng vai chính. Nữ diễn viên gây chú ý với hai mắt đỏ và sưng tấy. Chia sẻ về sự cố này, cô cho biết do phải đeo lens suốt 12 tiếng trong buổi hóa trang và diễn thử vai, mắt Lilly Luta lại bị viêm võng mạc nên đỏ au, sưng cả hai mắt. Cô hi vọng tình trạng này sẽ hết trong ngày phim bắt đầu bấm máy để không làm ảnh hưởng đến ekip. 

Chia sẻ về vai diễn trong phim ma mới, Lilly Luta cho biết đây thật sự là một trải nghiệm vô cùng thú vị, cô sẽ vào vai một cô gái Thái và sẽ sử dụng thoại hoàn toàn bằng tiếng Thái. Để vào vai và phát âm tiếng Thái thật chuẩn, nữ diên viên đã nhờ đến sự trợ giúp của ekip từ Thái Lan chỉ cách phát âm từng chữ và khẩu hình miệng phải thật chuẩn vì đây là phim thu tiếng trực tiếp.

Chia sẻ về vai diễn trong phim ma, Lilly Luta cho biết đây thật sự là một trải nghiệm vô cùng thú vị, cô sẽ vào vai một cô gái Thái bị sát hại nên trở thành oan hồn. Đặc biệt trong bộ phim này, cô sẽ sử dụng thoại hoàn toàn bằng tiếng Thái. Nữ diễn viên phải tập cách phát âm từng chữ và khẩu hình miệng phải thật chuẩn vì đây là phim thu tiếng trực tiếp.

Vừa đảm nhận vai trò là đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên chính trong phim, Troy Lê hoàn toàn không cảm thấy áp lực mà trái lại, anh muốn mang tất cả tâm huyết của mình vào dự án dòng phim kinh dị sau phim Mất xác. Chia sẻ về bạn diễn Lilly Luta, Troy Lê cho biết rất thích tác phong làm việc nghiêm túc và đầu tư cho vai diễn của Lilly Luta, sau khi xem diễn xuất của nữ diễn viên, anh thấy vai diễn này như đo ni đóng giày cho cô nàng nên đã chủ động mời Lilly Luta tham gia vào vai diễn này. Vào vai vợ chồng, phải đóng những cảnh tình cảm cả hai rất ngượng ngùng, trước giờ Troy Lê không quen với những vai diễn thể hiện tình cảm nên ban đầu có hơi bối rối, cũng nhờ sự giúp đỡ của Lilly Luta đã giúp anh diễn những cảnh tình cảm ngọt hơn

Vừa đảm nhận vai trò là đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên chính trong phim, Troy Lê hoàn toàn không cảm thấy áp lực mà trái lại, anh muốn mang tất cả tâm huyết của mình vào dự án dòng phim kinh dị. Chia sẻ về bạn diễn Lilly Luta, Troy Lê cho biết rất thích tác phong làm việc nghiêm túc và đầu tư cho vai diễn của Lilly Luta. Sau khi xem diễn xuất của nữ diễn viên, anh thấy vai diễn này như ‘đo ni đóng giày’ cho cô nàng.

Vào vai vợ chồng, phải đóng những cảnh tình cảm cả hai rất ngượng ngùng, trước giờ Troy Lê không quen với những vai diễn thể hiện tình cảm nên ban đầu có hơi bối rối, cũng nhờ sự giúp đỡ của Lilly Luta đã giúp anh diễn những cảnh tình cảm ngọt hơn

Vào vai vợ chồng, phải đóng những cảnh tình cảm khiến cả hai rất ngượng ngùng, nhờ sự giúp đỡ của Lilly Luta, Troy Lê diễn ngọt hơn.

Troy Lê đã bay từ Việt Nam sang Thái Lan để mời Pumwaree Yodkamol và Saichia Wongwirot. Sau khi nhận được lời mời từ Troy Lê, nữ diễn viên Pumwaree Yodkamol đã rất bất ngờ vì sự nhiệt tình của vị đạo diễn trẻ tuổi này và cảm thấy thích thú với vai diễn trong phim nên đã nhận lời ngay.

Troy Lê đã bay từ Việt Nam sang Thái Lan để mời Pumwaree Yodkamol vào vai bạn thân của Lilly Luta. Sau khi nhận được lời mời, nữ diễn viên Pumwaree đã rất bất ngờ vì sự nhiệt tình của vị đạo diễn trẻ tuổi này và cảm thấy thích thú với vai diễn trong phim nên đã nhận lời ngay.

5-JPG-4969-1421952506.jpg
Vào vai phản diện, Song Ngư đã phải tập luyện ánh mắt rất nhiều để thể hiện nội tâm nhân vật thông qua ánh mắt. Sau khi đọc kịch bản và thấy được vai diễn này rất ác và đầy mưu tính, nữ diễn viên đã rất nhiều lần rung mình khi tập thử nhân vật Song Kỳ trong phim.

Vào vai phản diện, Song Ngư phải tập luyện rất nhiều để thể hiện nội tâm nhân vật thông qua ánh mắt. Sau khi đọc kịch bản và thấy được vai diễn này rất ác và đầy mưu tính, nữ diễn viên đã nhiều lần “rùng mình” khi nhập vai Song Kỳ.

Bộ phim sẽ được chính thức khởi chiếu tại cả hai nước Thái Lan và Việt Nam  sau khi hoàn tất hậu kỳ.

Bộ phim Oan hồn sẽ được chính thức khởi chiếu tại cả hai nước Thái Lan và Việt Nam sau khi hoàn tất hậu kỳ.

Bộ phim còn có sự tham gia của Ngô Kiến Huy, BB Trần, Hoàng Rapper sẽ vào vai biệt đội bắt ma cùng thầy pháp Saichia Wongwirot săn đuổi Lilly Luta đến cùng để tiêu diệt.

Bộ phim còn có sự tham gia của Ngô Kiến Huy, BB Trần, Hoàng Rapper. Họ sẽ vào vai biệt đội bắt ma cùng thầy pháp Saichia Wongwirot săn đuổi Lilly Luta đến cùng để tiêu diệt.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top