iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 21/5/2019, 11:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lê Thúy, Mâu Thủy bức xúc vì bị nói 'người mẫu chỉ quen ăn ngon mặc đẹp'

Hai người đẹp phản ứng gắt trước bình luận cho rằng, các người mẫu nên chịu khó làm việc thay vì tự coi mình là bà hoàng vì đã quen ăn sung mặc sướng.

Gần đây, Lê Thúy và một số người mẫu lên tiếng tố BTC một chương trình thời trang đối xử phân biệt, không quan tâm người mẫu từ việc đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi. Á hậu Mâu Thủy không trực tiếp tham gia vào show diễn nhưng đồng cảm khi đọc được thông tin và nghe kể về sự khó khăn các người mẫu gặp phải.

"Nghe thấy thương và đau lòng quá. Nghề nào cũng là nghề, nhiều khi còn cực khổ hơn nhưng mà người khác đâu có biết... Chắc do lần này BTC chưa có kinh nghiệm nhiều. Hy vọng lần sau, mà không hy vọng, không bao giờ có lần sau nữa. Cố lên các nàng mẫu nhà ta", cô nói.

Trước chia sẻ này, nhiều người tham gia. Trong đó, có một comment đặc biệt gây chú ý: "Các chị ăn ngon mặc đẹp quen rồi nên khổ tý không chịu được cũng kêu. Dù sao làm cũng nhận cát xê có khổ cũng phải cảm thông cho họ vì nhiều việc. Người mẫu cũng phải lao động chứ đâu phải bà hoàng...".

Lê Thúy (trái) và Mâu Thủy bức xúc về cách nhìn nhận nghề mẫu của một số người.

Lê Thúy (trái) và Mâu Thủy.

Người này cho rằng các người mẫu nên góp ý riêng với BTC để rút kinh nghiệm thay vì đăng đàn chỉ trích, chê trách công khai. "Đừng vội trách họ mà hãy thấu hiểu cho họ. Đăng thế lần sau ai dám mời các chị. Việc cá nhân các chị đi diễn quen rồi phải chuẩn bị tư trang cho mình chứ. Lúc họ sơ suất thì có phải không bị các chị bới móc không. Lương tâm không biết để đâu", người này tiếp tục.

Đọc được bình luận này, Mâu Thủy bức xúc, giận dữ. Trong khí đó, Lê Thúy phản pháo: "Nếu không biết gì thì đừng nói nhảm".

Cô thẳng thắn cho rằng, nhiều người nhìn bề ngoài sẽ tưởng người mẫu giàu có, thường được ăn ngon mặc đẹp nhưng không biết nỗi khổ cực sau đó. Để có được hào quang hay được sải bước trên sàn catwalk, họ đã phải rất khổ sở, vất vả. Nghề nào cũng khổ cực nhưng nghề mẫu vẫn bạc bẽo và thường bị phân biệt đối xử.

Trước đó, Lê Thúy gọi chuyến đi tham dự show Fashion Voyage 2 là "cơn ác mộng". Cô và các người mẫu lênh đênh trên biển suốt 3 tiếng khi di chuyển từ đất liền ra đảo trong tình trạng nóng nực, không nước uống... Khi diễn xong, các người mẫu phải ăn cơm nguội khô khốc, trở về không được đón tiếp dù chỉ là tối thiểu... Người mẫu Hằng Nguyễn cũng đồng cảnh ngộ, cảm thấy tủi thân và bất công khi tham dự sự kiện.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top