iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 27/2/2020, 16:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lê Âu Ngân Anh không chối bỏ thị phi trong quá khứ

Cô xem những thị phi vướng phải trong ba năm hoạt động showbiz là bài học đắt giá của tuổi trẻ.

Chiều 26/2, Lê Âu Ngân Anh có buổi phỏng vấn cùng báo iOne.net tại TP HCM, để nhìn lại hành trình của cô trong ba năm hoạt động showbiz. Người đẹp sinh năm 1995 trang điểm nhẹ nhàng, mặc bộ trang sành điệu với đầm BCBG Max Azria kết hợp cùng túi Lyn, giày Zara. Cô đeo vòng tay, hoa tai của Gucci và đồng hồ Chopard.

Chiều 26/2, Lê Âu Ngân Anh có buổi phỏng vấn cùng báo iOne.net tại TP HCM, nhìn lại hành trình của cô trong ba năm hoạt động showbiz. Người đẹp sinh năm 1995 trang điểm nhẹ nhàng, sành điệu với đầm BCBG Max Azria kết hợp túi Lyn, giày Zara. Cô đeo vòng tay, hoa tai của Gucci và đồng hồ Chopard.

Đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018 nhưng Ngân Anh vướng nhiều thị phi. Cô cảm thấy buồn, nhưng không tránh né mà chọn cách đối mặt. Ba năm trong showbiz, Ngân Anh tự hào vì được nhiều khán giả biết đến nhưng cô cũng buồn vì mất đi ít nhiều cơ hội để có thể tiến xa trong lĩnh vực nghệ thuật so với các hoa hậu đăng quang cùng thời điểm. Vạch xuất phát không mấy suôn sẻ giúp công chúng có cái nhìn khác về tôi ở hiện tại. Những thị phi trước đây, tôi không chối bỏ. Tôi xem đó là bài học đắt giá trong tuổi thanh xuân của mình, cô nói. 

Đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018 nhưng Ngân Anh vướng nhiều thị phi. Cô cảm thấy buồn, nhưng không tránh né mà chọn cách đối mặt. Ba năm trong showbiz, Ngân Anh tự hào vì được nhiều khán giả biết đến nhưng cô cũng buồn vì mất đi ít nhiều cơ hội để có thể tiến xa trong lĩnh vực nghệ thuật so với các hoa hậu đăng quang cùng thời điểm. "Vạch xuất phát không mấy suôn sẻ giúp công chúng có cái nhìn khác về tôi ở hiện tại. Những thị phi trước đây, tôi không chối bỏ. Tôi xem đó là bài học đắt giá trong tuổi thanh xuân của mình", cô nói. 

Ngân Anh tự nhận bản thân là mẫu người nhạy cảm, rất dễ tổn thương. Trước khi nổi tiếng, cô chỉ nghe những lời góp ý từ bạn bè, người thân và chưa từng bị bôi bác, thêu dệt. Nhiều câu chuyện bị thêu dệt sau khi đăng quang ảnh hưởng đến nhân phẩm của cô và gia đình. Nhìn lại ba năm qua, cô cảm ơn ba mẹ vì đã cho cô nền tảng giáo dục vững chắc.

Ngân Anh tự nhận là mẫu người nhạy cảm, rất dễ tổn thương. Trước khi nổi tiếng, cô chỉ nghe những lời góp ý từ bạn bè, người thân và chưa từng bị bôi bác, thêu dệt. Nhiều câu chuyện bị thêu dệt sau khi đăng quang ảnh hưởng đến nhân phẩm của cô và gia đình. Nhìn lại ba năm qua, cô cảm ơn ba mẹ vì đã cho cô nền tảng giáo dục vững chắc.

Nói về nhan sắc hiện tại, Ngân Anh thừa nhận cô là mẫu người cầu toàn nên có vài điểm trên gương mặt chưa thật sự hài lòng. Trên thang điểm 10, cô cho mình từ 7-8 điểm bởi một vài nét trên khuôn mặt khiến cô không mấy ăn hình.

Nói về nhan sắc hiện tại, Ngân Anh thừa nhận cô là mẫu người cầu toàn nên có vài điểm trên gương mặt chưa thật sự hài lòng. Trên thang điểm 10, cô cho mình 7-8 điểm bởi một vài nét trên khuôn mặt khiến cô không mấy ăn hình.

Ngân Anh thay set đồ thứ hai trong buổi phỏng vấn. Cô mặc vest hồng hot trend, xách túi Louis Vuitton và đi giày Zara. 

Ngân Anh thể hiện phong cách nữ doanh nhân với bộ vest hồng hot trend, xách túi Louis Vuitton. 

Ba năm trong showbiz, Ngân Anh nói cô đã đặt ra từng kế hoạch rất rõ ràng cho chặng đường phát triển của bản thân. Năm 22 tuổi, cô là hoa hậu cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia. 23 tuổi, cô muốn thi nhan sắc quốc tế nên dồn sức cho cuộc thi. 24 tuổi, cô hoàn thành việc học ở Anh quốc và lấy được bằng Thạc sĩ. Hiện tại, khi đã 25 tuổi, Ngân Anh bắt đầu đi làm để tích góp trải nghiệm, tài chính để kinh doanh. Cô muốn từ 30 tuổi trở đi, bản thân phải trở thành doanh nhân, một người có địa vị trong xã hội.

Ba năm trong showbiz, Ngân Anh nói cô đã đặt ra từng kế hoạch rất rõ ràng cho chặng đường phát triển của bản thân. Năm 22 tuổi, cô là hoa hậu cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia. 23 tuổi, cô muốn thi nhan sắc quốc tế nên dồn sức cho cuộc thi. 24 tuổi, cô hoàn thành việc học ở Anh và lấy được bằng Thạc sĩ. Hiện tại, khi đã 25 tuổi, Ngân Anh bắt đầu đi làm để tích góp trải nghiệm, tài chính để kinh doanh. Cô muốn từ 30 tuổi trở đi, bản thân phải trở thành doanh nhân, một người có địa vị trong xã hội.

Ngân Anh hiện làm quản lý dự án của một công ty tư vấn tài chính, đầu tư đa ngành. Tương lai, cô muốn trở thành giảng viên đại học để mở mang kiến thức, va chạm nhiều với thực tế, phát triển kỹ năng mềm. Để đạt mục tiêu này, cô phải hoàn thành khóa nghiệp vụ sư phạm và làm trợ giảng trong sáu tháng. 

Ngân Anh hiện làm quản lý dự án của một công ty tư vấn tài chính, đầu tư đa ngành. Tương lai, cô muốn trở thành giảng viên đại học để mở mang kiến thức, va chạm nhiều với thực tế, phát triển kỹ năng mềm. Để đạt mục tiêu này, cô phải hoàn thành khóa nghiệp vụ sư phạm và làm trợ giảng trong sáu tháng. 

Ba năm trong showbiz, Ngân Anh tiết lộ không có đại gia nào tiếp cận cô. Người đẹp cho rằng những hình ảnh cũ có lẽ khiến cô không nhận được thiện cảm. Cô độc thân ở hiện tại.

Ba năm trong showbiz, Ngân Anh tiết lộ không có đại gia nào tiếp cận cô. Người đẹp cho rằng những hình ảnh cũ có lẽ khiến cô không nhận được thiện cảm. Cô hiện độc thân.

Ngân Anh mặc set đồ thứ ba ở buổi phỏng vấn. Cô mặc đầm Guess kết hợp cùng giày Gucci, túi Roberto Cavalli và đeo kính Chopard.

Ngân Anh kiêu kỳ khi diện đầm Guess kết hợp giày Gucci, túi Roberto Cavalli và đeo kính Chopard.

Cô cột tóc cao, tạo dáng kiêu kỳ.

Ngân Anh được nhận xét xinh đẹp, gợi cảm hơn nhiều so với thời điểm đăng quang cách đây ba năm.

Ngân Anh hiện tại được nhận xét xinh đẹp, gợi cảm hơn nhiều so với thời điểm đăng quang cách đây ba năm. Cô không có dự định phát triển hình ảnh theo hướng ngôi sao giải trí mà muốn trở thành một doanh nhân.

Cô không có dự định phát triển hình ảnh theo hướng ngôi sao giải trí mà muốn trở thành một doanh nhân.

Thiên Anh
Ảnh: Quang Đức

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top