iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/7/2019, 16:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lê Âu Ngân Anh hoàn thành khóa học thạc sĩ

Ngân Anh sẽ sang Anh vào giữa tháng 7 để bảo vệ luận văn tốt nghiệp.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Á hậu Liên lục địa 2019, Lê Âu Ngân Anh hạn chế tham gia showbiz. Cô dành thời gian cho việc học theo mong muốn của gia đình. Từ nhỏ, bố mẹ đã định hướng cho chị em tôi phải chuyên tâm học hành. Chị tôi sau khi du học Singapore đã có công việc ổn định. Còn tôi, sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương đã đi du học tại Anh. Tôi quan niệm, tri thức là cơ hội để mở ra nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống. Tham gia showbiz chỉ là phần phụ, làm mới cuộc sống của tôi mỗi ngày, cô nói.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Á hậu Liên lục địa 2019, Lê Âu Ngân Anh hạn chế tham gia showbiz. Cô dành thời gian cho việc học theo mong muốn của gia đình. "Từ nhỏ, bố mẹ đã định hướng cho chị em tôi phải chuyên tâm học hành. Chị tôi sau khi du học Singapore đã có công việc ổn định. Còn tôi, sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương đã đi du học tại Anh. Tôi quan niệm, tri thức là cơ hội để mở ra nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống. Tham gia showbiz chỉ là phần phụ, làm mới cuộc sống của tôi mỗi ngày", cô nói.

Ngân Anh cho biết, sau 1,5 năm học tập, đi về giữa Việt Nam và Anh, cô đã hoàn thành khóa học Thạc sĩ, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. 

Ngân Anh cho biết, sau 1,5 năm học tập, đi về giữa Việt Nam và Anh, cô đã hoàn thành khóa học Thạc sĩ, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Giữa tháng 7, Lê Âu Ngân Anh sẽ quay trở lại Anh để bảo vệ luận văn tốt nghiệp. 

Thời điểm Ngân Anh sắp tốt nghiệp trùng với lịch diễn ra của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2019. Trước khi kết thúc nhiệm kỳ, cô thổ lộ: Hai năm đội vương miện, tôi hiểu được sức nặng và trọng trách của một hoa hậu. Tôi hy vọng BTC sẽ tìm ra người xứng đáng để không phải chịu những áp lực nặng nề như mình. Hy vọng dư luận và khán giả sẽ đón nhận tôi ở nhiều khía cạnh tích cực với các hoạt động thời gian tới.

Thời điểm Ngân Anh sắp tốt nghiệp trùng với lịch tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2019. Trước khi kết thúc nhiệm kỳ, cô thổ lộ: "Hai năm đội vương miện, tôi hiểu được sức nặng và trọng trách của một hoa hậu. Tôi hy vọng BTC sẽ tìm ra người xứng đáng để không phải chịu những áp lực nặng nề như mình. Hy vọng dư luận và khán giả sẽ đón nhận tôi ở nhiều khía cạnh tích cực với các hoạt động thời gian tới".

Sau khi ra trường, Ngân Anh mong muốn thử sức trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư các dự án hạ tầng và bất động sản. Nếu có những hoạt động showbiz phù hợp, cô vẫn sẽ dành thời gian tham gia.

Trải qua nhiều thị phi, Ngân Anh hiểu, gương mặt của cô không ăn ảnh nên không thể thương mại hóa hình ảnh bản thân. Không thể xây dựng thương hiệu bằng hình ảnh cá nhân nên Ngân Anh chọn hướng đi mới. Cô muốn trở thành mẫu phụ nữ thành đạt, truyền cảm hứng tới mọi người thay vì là cô hoa hậu chỉ đi dự sự kiện.

Ngân Anh với nhan sắc ngày càng hoàn thiện ở hiện tại.

Sau khi ra trường, Ngân Anh mong muốn thử sức trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư các dự án hạ tầng và bất động sản. Nếu có những hoạt động showbiz phù hợp, cô vẫn sẽ dành thời gian tham gia.

 
 

Ngân Anh tại Miss Intercontinental 2019.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top