iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 7/12/2018, 11:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lê Âu Ngân Anh: 'Dù người ta kéo xuống, tôi vẫn tiến về phía trước'

Chủ đề: Lê Âu Ngân Anh40

Người đẹp có những chia sẻ mới nhất sau khi nhận được thông tin Cục Nghệ thuật Biểu diễn không cấp phép cho cô thi Hoa hậu Liên lục địa.

Lê Âu Ngân Anh đang sinh sống tại Anh. Cô theo học chương trình Thạc sĩ của ĐH Salford. Sau khi biết Cục Nghệ thuật Biểu diễn không đồng ý cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2018, Hoa hậu Đại dương đã có những chia sẻ trên trang cá nhân bằng tiếng Anh. Trong đó, người đẹp viết: "Cho dù người ta cố kéo tôi xuống, tôi vẫn luôn tiến về phía trước".

Đi kèm bài viết là hình ảnh Ngân Anh đến trường, cùng bạn bè học nhóm, thuyết trình. Lớp học của Ngân Anh có bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới. Thành thạo tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Trung nên Ngân Anh không gặp khó khăn trong việc giao tiếp, hòa nhập với bạn bè.

Ngân Anh từng chia sẻ, sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương, bố mẹ cô luôn khuyên con gái chuyên tâm học hành thay vì theo đuổi nghệ thuật. Tuy nhiên, cô luôn tin mình đủ vững vàng trước mọi sóng gió nên vẫn kết hợp vừa học, vừa tham gia một vài hoạt động của làng giải trí.

Ngân Anh đi học.

Ngân Anh đến giảng đường trong bộ cánh rực rỡ, xinh đẹp.

Ngân Anh tự tin thuyết trình trước đám đông. 

Cô tự tin thuyết trình trước đám đông. 

Hôm 4/12, Lê Âu Ngân Anh xác nhận đã gửi lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn hồ sơ xin phép tham dự cuộc thi Miss International - Hoa hậu Liên lục địa 2018 - diễn ra từ 8/1 đến 26/1/2019 tại Philippines. Tuy nhiên Cục từ chối cấp phép cho cô.

Sau khi biết được quyết định của Cục, Lê Âu Ngân Anh cho biết cô vẫn chưa nhận được hồ sơ trả lại. Cô khẳng định bản thân vẫn là đương kim Hoa hậu Đại dương, chưa bị tước danh hiệu. Đồng thời, cô tự tin mình đủ điều kiện được cấp phép đi thi vì đã gửi hồ sơ xin dự thi Miss Intercontinental theo mẫu của Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Đồng thời, cô cũng có giấy mời của BTC cuộc thi.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top