iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 9/1/2019, 15:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lê Âu Ngân Anh đến Philippines dự thi Miss Intercontinental 2018

Chủ đề: Lê Âu Ngân Anh40

Người đẹp vẫn lên đường sang Philippines dự thi, bất chấp công văn từ chối cấp phép từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Sáng nay (9/1), Lê Âu Ngân Anh có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM trước giờ khởi hành hơn 3 tiếng để kịp làm những thủ tục cần thiết. Hoa hậu Đại dương 2017 diện bộ trang phục tông đen, kiểu dáng thanh lịch. Người đẹp mang theo hơn 5 vali hành lý để chuẩn bị cho cuộc thi lần này.

Lê Âu Ngân Anh tại sân bay Tân Sơn Nhất sáng 9/1.

Lê Âu Ngân Anh tại sân bay Tân Sơn Nhất sáng 9/1.

Không 'khua chiêng múa trống' như các người đẹp khác, Ngân Anh lẳng lặng đi thi quốc tế. Chỉ có duy nhất mẹ tiễn cô lên đường sang Philippines. Tại sân bay, Ngân Anh bịn rịn, xúc động khi mẹ cô động viên con gái cố gắng tập trung tinh thần để thể hiện tốt các vòng thi của Miss Intercontinental 2018.

Chỉ có mẹ tiễn Ngân Anh ra sân bay.

Chỉ có mẹ tiễn Ngân Anh ra sân bay.

Trước khi lên đường, Ngân Anh chia sẻ với iOne về những ý kiến khen chê, xoay quanh việc cô tham dự Hoa hậu Liên lục địa. "Ba ngày qua, sau khi trở về từ các buổi huấn luyện tại Philippines, tôi có khá ít thời gian để theo dõi tin tức. Tôi cảm ơn những người đã ủng hộ tôi trong thời gian vừa qua. Tôi vẫn tin, còn rất nhiều người có sự khách quan trong cách nhìn nhận của mình. Và chính những lời động viên, chia sẻ của họ giúp tôi giữ được tinh thần tự tin trước giờ bước vào cuộc thi.

Đặc biệt, tôi trân trọng những phân tích của giới làm luật đã giúp cho công chúng có thể hiểu và có cách đánh giá khách quan hơn trước sự việc của tôi.

Tôi chỉ mong những ai chưa hiểu về các quy định hiện hành của pháp luật, những ai còn bị đám đông cuốn theo những cuộc 'ném đá hội đồng' tôi trên mạng xã hội, hãy bình tĩnh và theo dõi và tìm hiểu trước khi có những động thái chỉ trích tôi" - cô nói.

Chia sẻ về lý do kiên quyết đi thi Miss Intercontinental dù hồ sơ xin cấp phép bị Cục NTBD từ chối, Ngân Anh cho biết, việc tham dự Hoa hậu Liên lục địa là trách nhiệm của cô. "Tham dự Hoa hậu Liên lục địa là phần thưởng và trách nhiệm của tôi. Tôi hiện tại vẫn là đương kim Hoa hậu Đại dương 2017. Do vậy, tôi không thể từ chối trách nhiệm mà mình đã nhận. Đó sẽ là việc làm rất vô trách nhiệm với BTC cũng như những nhà tài trợ của Hoa hậu Đại dương 2017" - cô nói.

Ngân Anh có quá trình chuẩn bị tích cực trước khi sang Philippines.

Ngân Anh có quá trình chuẩn bị tích cực trước khi sang Philippines.

Trước đó, hôm 3/12/2018, Lê Âu Ngân Anh đã gửi hồ sơ tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 đến Cục NTBD. Tuy nhiên đến ngày 17/12, Cục NTBD gửi công văn từ chối cấp phép cho phía Lê Âu Ngân Anh với lý do Công ty TNHH MTV Võ Việt Chung - BTC Hoa hậu Đại dương 2017 - đã không hủy bỏ kết quả đối với Lê Âu Ngân Anh dù cô vi phạm quy chế thi.

Nhận được công văn của Cục Nghệ thuật Biểu diễn từ chối cấp phép thi Hoa hậu Liên lục địa 2018, Lê Âu Ngân Anh khẳng định đã ủy quyền cho quản lý và luật sư riêng làm hồ sơ khởi kiện Cục NTBD.

 
 

Ngân Anh tự giới thiệu bản thân.

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 tại Tiền Giang. Cô cao 1,73m, số đo ba vòng 87-57-97. Hiện, Ngân Anh đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý sự kiện quốc tế và có thể giao tiếp thành thạo các ngôn ngữ Anh - Pháp - Trung.

Miss Intercontinental 2018 diễn ra từ ngày 8-27/1 tại Manila – Philippines. Năm nay Miss Intercontinental thu hút hơn 90 thí sinh tham dự.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top