iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 21/7/2018, 08:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lấn sân ca hát, bạn gái Quang Hải U23 bật khóc vì Hương Tràm chê

Nhật Lê không kiềm được cảm xúc khi nghe giám khảo Hương Tràm đánh giá 'bản năng kém' và bị loại khỏi chương trình.

Tập 7 khép lại vòng Đào thải của The debut – Dự án số 1 là sự tranh tài để tìm ra top 12 chung cuộc. Gây chú ý trong số này là thí sinh Nhật Lê - bạn gái của cầu thủ U23 Quang Hải, cô gái từng gây sốt với ngoại hình xinh như hot girl.

Nhật Lệ trên sân khấu.

Nhật Lệ trên sân khấu.

Nhật Lê chọn thể hiện Chưa bao giờ như bao giờ. Trước đó, cô chọn Hương Tràm là giám khảo phản biện tiết mục của mình.

Sau khi hoàn thành bài thi, Hương Tràm đặt câu hỏi với Nhật Lê: "Em có biết vì sao phần thể hiện của em hôm nay chưa được thành công không?". Rụt rè đáp, bạn gái của tuyển thủ U23 Quang Hải cho rằng vì tâm lý của bản thân chưa thực sự thoải mái.

 
 

Phần thi của Nhật Lê

Đồng tình với ý kiến này, Hương Tràm tiếp lời: "Bởi vì em chưa bao giờ tin vào bản thân mình. Em là một cô gái có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong, em bị đấu tranh với nỗi sợ này, nỗi sợ kia. Chị muốn nói là lần trước, khi tập với cả Tràm, Nhật Lê làm tốt hơn, tại sao bây giờ em không làm? Nếu em còn e sợ bản thân mình không làm được thì em đừng đến đây nữa. Em đã thật sự làm phí đi bao nhiêu lần chúng tôi đưa em đến đây để vào vòng này"

"Em là người có giọng hát rất tốt nhưng bản năng của em lại rất kém. Nếu như bản năng của chúng ta không tốt bằng những người khác thì chúng ta phải nghe nhạc và cập nhật nhiều hơn, gấp hàng trăm lần người khác để trở thành ngôi sao", Hương Tràm tiếp tục.

Nhật Lê bật khóc vì nhận xét của Hương Tràm.

Nhật Lê bật khóc vì nhận xét của Hương Tràm.

Trước đó Hương Tràm tuyên bố với tất cả thí sinh nếu không thay đổi thì cô sẽ là người loại. Nữ giám khảo tiếp lời vừa như khuyên nhủ, vừa như răn đe thí sinh: "Nếu cuộc sống đời thường của các em không có áp lực, thì chính các em phải đặt áp lực lên mình. Chị đã kỳ vọng nhiều hơn ở vòng này".

Bước xuống sân khấu, không kiềm được xúc động, Nhật Lê đã bật khóc. Cô chia sẻ: "Em chỉ tiếc cho bản thân mình, tại sao không chuẩn bị tinh thần tốt hơn". Trong vòng tay an ủi, vỗ về từ những thí sinh khác trong hậu trường, Nhật Lê tiếp tục rơi nước mắt. Cô phân bua cho bản thân: "Em có tập, nhưng lên sân khấu đầu em không nghĩ được gì nữa".

Kết quả, Nhật Lê không được chọn đi tiếp và phải dừng chân tại chương trình.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top