iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 14/10/2017, 09:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lan Ngọc tự tin đọ sắc vóc cùng Yoona tại Hàn Quốc

Nữ diễn viên vừa được xướng tên với giải thưởng 'Face Of Asia' tại LHP Busan đang diễn ra ở Hàn Quốc.

Ninh Dương Lan Ngọc cùng đoàn phim Cô Ba Sài Gòn tham dự LHP Busan diễn ra ở Hàn Quốc những ngày qua. Tối 13/10, trong khuôn khổ một hoạt động, Lan Ngọc được xướng tên tại giải thưởng Asia Star Awards 2017 (Giải thưởng của tạp chí Marie Claire nằm trong khuôn khổ LHP Busan) với danh hiệu 'Gương mặt châu Á' (Face of Asia).

lan-ngoc-doat-giai-guong-mat-chau-a-tai-lhp-quoc-te

Giải thưởng này năm nay được trao cho 4 diễn viên: Choi Minho (Hàn Quốc), Sugisaki Hana (Nhật Bản), Sukollawat Kanaros (Thái Lan) và Ninh Dương Lan Ngọc (Việt Nam).

Trong chiếc áo dài thêu đính hình bông sen, Ninh Dương Lan Ngọc phát biểu bằng tiếng Anh khi nhận giải thưởng: "Xin chào tất cả mọi người, tôi là Ninh Dương Lan Ngọc - diễn viên đến từ Việt Nam. Tôi vô cùng bất ngờ và cảm thấy vinh dự khi đoạt giải thưởng này. Tôi xin được cám ơn LHP Quốc tế Busan và tạp chí Marie Claire đã cho tôi cơ hội để tham dự tối nay".

Nữ diễn viên tự hào khi giới thiệu tà áo dài truyền thống Việt Nam đang mặc tới các bạn bè quốc tế. Tại sự kiện, cô còn có dịp đọ sắc và pose ảnh cạnh hai diễn viên đình đám xứ kim chi Yoona và Moon Geu Young.

lan-ngoc-doat-giai-guong-mat-chau-a-tai-lhp-quoc-te-1

Lan Ngọc đọ sắc vóc cạnh hai diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng.

Với vai diễn Như Ý - truyền nhân của nhà may Thanh Nữ trong Cô Ba Sài Gòn, Ninh Dương Lan Ngọc được nhận xét có một bước chuyển mình để thoát khỏi những vai diễn hiền lành và đậm chất "ngọc nữ" xưa nay.

lan-ngoc-doat-giai-guong-mat-chau-a-tai-lhp-quoc-te-1

Tham dự cùng Lan Ngọc còn có NSX Ngô Thanh Vân, diễn viên Diễm My 9x, Oanh Kiều...

Ảnh: Tuấn Võ

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top