iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 20/7/2019, 22:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lan Ngọc trấn an fan sau chia sẻ về bệnh loét dạ dày nặng

Nữ diễn viên cho biết sức khỏe hiện đã tốt lên nhờ chăm chỉ tập gym, ăn uống tốt nên mong fan không cần phải lo lắng.

Trong một bài phỏng vấn mới nhất, Lan Ngọc chia sẻ về tình hình sức khỏe đáng báo động. Cô tiết lộ bị bệnh loét dạ dày nặng vì nhịn ăn và uống nước ngọt. Tình trạng này kéo dài khiến sức khỏe của nữ diễn viên không tốt. Cộng với cường độ làm việc cao nên có thời điểm Lan Ngọc phải thường xuyên nhập viện.

Cô cho hay, khi đi khám tổng quát ở Singapore, bác sĩ chẩn đoán tình trạng lét dạ dày đã khá nặng, chảy máu nhiều, nếu không cải thiện dễ dẫn đến bị ung thư.

Lan Ngọc trấn an fan không phải lo lắng cho sức khỏe của mình bằng tấm hình nhắng nhít.

Lan Ngọc trấn an fan không phải lo lắng cho sức khỏe của mình bằng tấm hình nhắng nhít.

Thông tin gây nên những lo lắng, hoang mang với fan. Nhiều bạn liên tục vào trang cá nhân của Lan Ngọc để gửi lời động viên. Trước sự quan tâm này, Lan Ngọc lên tiếng trấn an với mọi người về tình hình sức khỏe. Cô cho biết, cuộc phỏng vấn với truyền thông này được thực hiện từ khá lâu rồi. Hiện sức khỏe của nữ diễn viên đã ổn định và không có gì nguy hiểm.

"Hiện tại Ngọc khoẻ như trâu ấy. Thời gian trước vì ham làm việc nên hay nhịn ăn, bị đau bao tử nhưng cũng không chịu đi khám. Còn bây giờ Ngọc biết yêu thương bản thân và bảo vệ sức khỏe lắm. Các bạn đừng hoang mang, Ngọc hiện tại rất khỏe", cô nói. 

Nữ diễn viên Gái già lắm chiêu cho biết thêm, thời gian qua có kế hoạch đi tập gym, ăn uống ngon miệng nên sức khỏe đã tốt lên rất nhiều.

Nói về những khoảnh khắc ảnh gần đây bị chê gầy tong teo, Lan Ngọc giải thích một phần vì góc máy, góc chụp. Thực tế, cô đã tăng cân và không hề ốm yếu như nhiều nhận xét.

Lan Ngọc cho biết sau Chạy đi chờ chi, cô đang đọc kịch bản để quay lại với những dự án phim ảnh mới.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top