iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 13/12/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lan Ngọc, Sam hát không cát-xê ở liveshow của Ngô Kiến Huy

Kỷ niệm 10 năm ca hát, Ngô Kiến Huy thực hiện liveshow 'Truyền thái y' với sự góp mặt của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Lan Ngọc, Sam...

Tại buổi giới thiệu sự kiện hôm 12/12 tại TP HCM, Ngô Kiến Huy bày tỏ sự háo hức khi có liveshow thứ hai trong sự nghiệp kể từ liveshow đầu tiên Chạm tay vào điều ước vào năm 2009.

Tại buổi giới thiệu sự kiện hôm 12/12 tại TP HCM, Ngô Kiến Huy bày tỏ sự háo hức khi có liveshow thứ hai trong sự nghiệp kể từ liveshow đầu tiên "Chạm tay vào điều ước" vào năm 2009.

Truyền thái y là ca khúc được Ngô Kiến Huy cho ra mắt vào tháng 8/2019 và tạo nên cơn sốt triệu view. Anh muốn chọn nó làm tên liveshow như để tri ân người hâm mộ và tổng kết lại năm 2019. Tại liveshow, Ngô Kiến Huy sẽ hát 24 ca khúc - đều là những bản hit gắn bó với sự nghiệp.

Truyền thái y là ca khúc được Ngô Kiến Huy cho ra mắt vào tháng 8/2019 và tạo nên "cơn sốt" triệu view. Anh muốn chọn nó làm tên liveshow như để tri ân người hâm mộ và tổng kết lại năm 2019. Tại liveshow, Ngô Kiến Huy sẽ hát 24 ca khúc - đều là những bản hit gắn với sự nghiệp.

Liveshow được giới thiệu sẽ quy tụ dàn khách mời thân thiết gồm những người bạn, người em đã đồng hành cùng Ngô Kiến Huy trong chặng đường 10 năm qua: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Jun Phạm.... Gây chú ý trong số này là hai cái tên Ninh Dương Lan Ngọc và Sam. Hai nữ diễn viên đều được mệnh danh là thánh phá hit ở showbiz Việt.

Liveshow được giới thiệu sẽ quy tụ dàn khách mời thân thiết gồm những người bạn, người em đã đồng hành cùng Ngô Kiến Huy trong chặng đường 10 năm qua: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Jun Phạm.... Gây chú ý trong số này là hai cái tên Ninh Dương Lan Ngọc và Sam. Hai nữ diễn viên đều được mệnh danh là "thánh phá hit" ở showbiz Việt.

Sam tiết lộ khi biết người anh thân thiết làm liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát đã rất háo hức. Khi ekip của Ngô Kiến Huy ngỏ lời, nữ diễn viên đã không ngần ngại nhận lời.

Sam tiết lộ khi biết người anh thân thiết làm liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát, cô đã rất háo hức. Khi ekip của Ngô Kiến Huy ngỏ lời, nữ diễn viên đã không ngần ngại nhận lời, thậm chí là không lấy cát-xê.

Nam ca sĩ tiết lộ: Mọi người thường nghĩ Sam lầy lội nhưng sẽ phải bất ngờ với lần xuất hiện này. Hai chúng tôi đã tập luyện rất kỹ cho tiết mục song ca này. Đây còn là sân khấu Sam come back sau 10 năm. Còn Ninh Dương Lan Ngọc được bật mí đã xin Ngô Kiến Huy để được hát. Gần đây, ngọc nữ màn ảnh còn chơi lớn khi đầu tư ra hẳn MV. Các nghệ sĩ khách mời tham gia chương trình sẽ có sự xuất hiện đặc biệt cùng Ngô Kiến Huy. Nội dung các tiết mục vẫn được giữ bí mật.

Nam ca sĩ tiết lộ: "Mọi người thường nghĩ Sam lầy lội nhưng sẽ phải bất ngờ với lần xuất hiện này. Hai chúng tôi đã tập luyện rất kỹ cho tiết mục song ca này. Đây còn là sân khấu Sam 'come back' sau 10 năm". Còn Ninh Dương Lan Ngọc được bật mí đã "xin" Ngô Kiến Huy để được hát. Gần đây, "ngọc nữ" màn ảnh còn chơi lớn khi đầu tư ra MV. Các nghệ sĩ khách mời tham gia chương trình sẽ có sự xuất hiện đặc biệt cùng Ngô Kiến Huy. Nội dung các tiết mục vẫn được giữ bí mật.

Lúc đầu ekip ước tính sẽ chỉ làm sân khấu khoản 10. 000 khán giả nhưng trước tình cảm quá lớn từ người hâm mộ (đợt đầu tiên mở bán vé đã hút 13.000 đăng ký sau ba giờ), Ngô Kiến Huy quyết định nâng số vốn đầu tư và phát hành 15.000 vé... Tất cả đều miễn phí.

Lúc đầu ekip ước tính chỉ làm địa điểm có khoảng 10.000 khán giả nhưng trước tình cảm quá lớn từ người hâm mộ (đợt đầu tiên mở bán vé đã hút 13.000 đăng ký sau ba giờ đồng hồ), Ngô Kiến Huy quyết định nâng số vốn đầu tư và phát hành 15.000 vé. Tất cả đều miễn phí.

Liveshow có sự hỗ trợ của đạo diễn sân khấu Vân Trình, đạo diễn âm nhạc Phúc Bồ, Tổng biên đạo Huỳnh Mến (từ trái qua). Liveshow Truyền thái y sẽ diễn ra vào tối 19/12 tại TP HCM.

Đêm nhạc có sự hỗ trợ của đạo diễn sân khấu Vân Trình, đạo diễn âm nhạc Phúc Bồ, tổng biên đạo Huỳnh Mến (từ trái qua). Liveshow Truyền thái y sẽ diễn ra vào tối 19/12 tại TP HCM.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top