iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/11/2019, 16:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lan Khuê lo không thể dự cưới Bảo Thy

Lan Khuê vừa đăng ảnh thiệp mời đám cưới Bảo Thy và lo lắng không thể dự vì sát ngày sinh.

Lan Khuê là một trong số ít sao Việt được Bảo Thy mời dự đám cưới, diễn ra tối 16/11, cùng với Ngô Kiến Huy, Quang Vinh, Vương Khang, Quỳnh Chi và Thúy Ngân. Lan Khuê đang ở tháng thứ 9 của thai kỳ, gần sát ngày dự sinh nên cô lo lắng không thể dự lễ cưới của Bảo Thy.

Lan Khuê hứa với Bảo Thy nếu "trời yên bể lặng, chắc chắn sẽ quẩy cùng anh chị". "Có giữ được lời hứa hay không thì có một điều em chắc chắn nhất: Thật tâm chúc anh chị hạnh phúc", cô bày tỏ.

Lan Khuê tiết lộ cô cũng được Đông Nhi - Ông Cao Thắng mời dự đám cưới ở Phú Quốc nhưng vì sát ngày sinh, địa điểm tổ chức lại quá xa nên cô không thể góp mặt.

Trước lời chúc phúc của đàn em, Bảo Thy hài hước bình luận: "Thằng ku (con của Lan Khuê - PV) xi nhan cô Thy rồi. Cho mẹ quẩy bữa cuối rồi mới ra quậy sau. An tâm nha mẹ Khuê!".

Lan Khuê ở tháng cuối thai kỳ.

Lan Khuê ở tháng cuối thai kỳ.

Bảo Thy cùng ông xã Phan Lĩnh hoàn tất thủ tục hôn lễ tại nhà thờ sáng 15/11. Tối nay, cô sẽ tổ chức tiệc cưới tại một khách sạn 6 sao nổi tiếng ở TP HCM.

Chồng Bảo Thy là doanh nhân, quê gốc Hà Tĩnh. Anh từng là bạn làm ăn với gia đình Bảo Thy. Sau một thời gian tìm hiểu, Bảo Thy nhận lời cầu hôn của ông xã hồi tháng 8/2018. Trong mắt cô, ông xã là mẫu đàn ông tốt, sống nguyên tắc. Anh luôn đối xử với cô như một công chúa

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top