iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 18/5/2018, 09:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lâm Vũ cưới vợ bằng siêu xe 15 tỷ và dàn mô tô 'khủng'

Hôn lễ của nam ca sĩ và vợ Việt kiều có sự tham dự của các đồng nghiệp Tuấn Hưng, Lý Hải - Minh Hà, Ưng Hoàng Phúc...

Tối 17/5, đám cưới của ca sĩ Lâm Vũ được tổ chức tại TP HCM. Anh được biết đến qua các ca khúc Nụ cười biệt ly, Vẫn mong em quay về, Anh chỉ là hình bóng của người khác... Vợ nam ca sĩ Jennifer Huỳnh Tiên (sinh năm 1984), hiện sống và làm việc tại San Jose, bang California, Mỹ. Cô đăng quang Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới năm 2015. Cả hai hẹn hò 3 tháng rồi quyết định tiến về chung nhà.

Tối 17/5, đám cưới của ca sĩ Lâm Vũ được tổ chức tại TP HCM. Anh được biết đến qua các ca khúc Nụ cười biệt ly, Vẫn mong em quay về, Anh chỉ là hình bóng của người khác... Vợ anh là Jennifer Huỳnh Tiên (sinh năm 1984), hiện sống và làm việc tại San Jose, bang California, Mỹ. Cô đăng quang Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới năm 2015. Cả hai hẹn hò 3 tháng trước khi quyết định về chung nhà.

Gây chú ý trên một tuyến đường thuộc trung tâm là dàn xe gồm khoảng 12 chiếc xe đắt tiền do nhà trai chuẩn bị.

Gây chú ý trên một tuyến đường thuộc trung tâm là dàn xe gồm khoảng 12 chiếc do nhà trai chuẩn bị để rước dâu.

Nam ca Trái tim anh thuộc về em rước dâu bằng Ferrari 488 GTB trị giá 15 tỷ đồng được trang trí bằng 999 bông hồng kết thành hình trái tim lớn.

Nam ca sĩ Trái tim anh thuộc về em tự lái xế hộp Ferrari 488 GTB trị giá 15 tỷ đồng, được trang trí bằng 999 bông hồng kết thành hình trái tim lớn.

Dàn mô tô khủng hộ tống anh đi rước dâu còn có cả dàn siêu xe thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng khác Herley, BMW và Range Rover&

Dàn mô tô "khủng" hộ tống anh đi rước dâu thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng khác Herley, BMW và Range Rover… cũng gây chú ý không kém.

Lâm Vũ cưới vợ bằng siêu xe 15 tỷ và dàn mô tô khủng - 4

Lâm Vũ chia sẻ về lần đầu quen biết và lý do anh cưới Huỳnh Tiên làm vợ: "Chúng tôi gặp nhau trong một show diễn ở Mỹ. Sau đó bà xã có về Việt Nam chơi và tôi đã tiếp đãi cô ấy. Khi tôi sang Mỹ, Huỳnh Tiên mời tôi và bạn bè đi ăn coi như có qua có lại. Trong 5 ngày đi ăn chung, tôi để ý bà xã không ăn uống gì mà cứ âm thầm ngồi đợi tôi nhậu với bạn xong để chở tôi về. Đêm nào cô ấy cũng thức đến 3 - 4h sáng. Đến ngày thứ năm thì tôi chính thức ngỏ lời cầu hôn và cô ấy đồng ý".

Trong tiệc cưới Lâm Vũ thể hiện ca khúcEm là vầng trăng của anh tặng cho vợ với mong muốn bà xã của anh lúc nào cũng xinh đẹp như vằng trăng, nhẹ nhàng, lễ phép và hiếu thảo với gia đình. Nam ca sĩ nhận xét vợ là người chu đáo, tâm lý. Sau khi kết hôn, hai người dự định sẽ di chuyển qua lại giữa Mỹ - Việt Nam để vừa chăm sóc tổ ấm và phát triển sự nghiệp.

Trong tiệc cưới Lâm Vũ thể hiện ca khúc Em là vầng trăng của anh tặng cho vợ với mong muốn bà xã của anh lúc nào cũng xinh đẹp như vầng trăng, nhẹ nhàng, lễ phép và hiếu thảo với gia đình. Sau khi kết hôn, hai người dự định di chuyển qua lại giữa Mỹ - Việt Nam để vừa chăm sóc tổ ấm và phát triển sự nghiệp.

Tuấn Hưng dẫn vợ con dự đám cưới ca sĩ Lâm Vũ - 1

Đến chúc mừng Lâm Vũ có sự góp mặt của vợ chồng Tuấn Hưng. Anh hát tặng vợ chồng người đồng nghiệp thân thiết ca khúc Nắm lấy tay anh, Forever.

Tuấn Hưng dẫn vợ con dự đám cưới ca sĩ Lâm Vũ - 4

Giang Hồng Ngọc.

Tuấn Hưng dẫn vợ con dự đám cưới ca sĩ Lâm Vũ - 6

Minh Thư lâu lắm mới thấy tái xuất ở sự kiện giải trí. Nữ diễn viên Gái nhảy diện bộ cánh hai dây khoe vẻ gợi cảm.

Tuấn Hưng dẫn vợ con dự đám cưới ca sĩ Lâm Vũ - 7

Nam ca sĩ Phan Đinh Tùng là người bạn thân thiết của chú rể.

Tuấn Hưng dẫn vợ con dự đám cưới ca sĩ Lâm Vũ - 8

Lý Hải - Minh Hà diện trang phục nhã nhặn, lịch sự chúc mừng vợ chồng Lâm Vũ.

Tuấn Hưng dẫn vợ con dự đám cưới ca sĩ Lâm Vũ - 9

Vợ chồng nữ diễn viên Kha Ly.

Ca sĩ Khánh Ngọc là bạn bè thân thiết của Lâm Vũ.

Ca sĩ Khánh Ngọc là bạn bè thân thiết của Lâm Vũ.

Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top