iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/2/2019, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lâm Vinh Hải: 'Vợ cũ không cho tôi chu cấp, gặp gỡ con gái'

Nam vũ công chia sẻ đã hơn một năm không được gặp và lo lắng về việc sẽ bị con gái hiểu nhầm, ghét bỏ. 

- Sau ly hôn, anh dành thời gian chăm con như thế nào?

- Con gái tôi đang ở với vợ cũ. Nói thật là cả năm qua tôi không gặp bé. Tôi có ngỏ lời xin vợ nhưng "không cho là không cho". Tôi nghĩ cưỡng cầu cũng không được gì. Hai năm qua, con gái không được ăn Tết cùng tôi và gia đình bên nội.

Có vài lần tôi qua trường để nhìn con. Tôi thấy bà ngoại đang đợi cháu, tôi lại lặng lẽ đi.

- Vậy anh chu cấp ra sao trong việc nuôi con?

- Tôi không gửi tiền chu cấp, không phải không có hay không muốn mà vì vợ cũ không cho. Tôi và Lý Phương Châu từng có thời gian căng thẳng. Sau khi bình tĩnh lại, tôi có nhắn tin xin số tài khoản của cô ấy để chu cấp cho con gái. Cô ấy từ chối.

Tôi lo sẽ bị con ghét bỏ. Trong thời gian tới, tôi sẽ có hành động cụ thể để gặp được con gái. 

Lâm Vinh Hải và con gái Kỳ Kỳ. 

Lâm Vinh Hải và con gái Kỳ Kỳ. 

- Anh nghĩ gì trước những bình luận tiêu cực về mình từ sau ly hôn?

- Lúc đầu nghe những chỉ trích ấy tôi cũng thấy hơi khó chịu. Nhưng bị nói, bị chửi nhiều quá, tôi cũng chai. Người ta nói nhưng mình không làm gì thì cũng không phải quan tâm. Họ đã ghét và không tin mình thì phải chịu thôi.

- Gần đây, Linh Chi thường đáp trả antifan, thậm chí đem cả chuyện vợ cũ của anh lên mạng xã hội, anh nhìn nhận sao về việc này?

- Việc Chi chia sẻ mọi chuyện lên mạng lúc đầu tôi cũng thấy hơi khó chịu. Tại vì thuyết phục cô ấy không được, nhận thấy đó cũng là sở thích của Chi nên tôi tôn trọng. Việc Chi làm cũng không có gì là xấu hết. Cô ấy đang muốn bảo vệ tình yêu, người yêu của mình thôi. 

Tôi cũng không nghĩ Chi đang ghen hay ích kỷ gì trong chuyện này. Cuộc sống thời đại 4.0 rồi, việc mọi người công khai, chia sẻ mọi chuyện lên mạng xã hội, tôi thấy cũng là điều dễ hiểu.

Lâm Vinh Hải hạnh phúc bên Linh Chi sau ly hôn. 

Lâm Vinh Hải hạnh phúc bên Linh Chi sau ly hôn. 

- Hiện cuộc sống của anh và Linh Chi như thế nào?

- Nếu tôi không nói chắc nhiều người cũng biết. Nếu ai quan tâm đến chúng tôi đều nhận thấy sự hạnh phúc đó qua chia sẻ suốt 24h của Chi trên mạng xã hội.

Tôi cũng đã gặp gia đình Chi vài lần. Dịp Tết vừa qua, tôi cũng cùng cô ấy về nhà ăn Tết, thăm họ hàng. Mọi người đều rất vui vẻ.

- Dự định sinh con của hai người đến nay như thế nào rồi?

- Hải rất thích con nít, cũng muốn có con trong năm nay. Nhưng sau khi bàn bạc kỹ với Chi, hai đứa nhận thấy cần có thêm thời gian. Hiện sức khỏe của Chi sau thời gian đi phim nhiều không được tốt cho lắm, nhiều lần ngất xỉu. Chúng tôi muốn phải thật sự khỏe mạnh mới chắc chắn chuyện sinh con. 

Xuân Tân thực hiện

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top