iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 1/4/2018, 10:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lâm Vinh Hải giả gái điệu đà đọ sắc với Văn Mai Hương

Tiết mục vui nhộn của hai thầy trò nhận được lời khen từ các giám khảo.

Tập 3 Trời sinh một cặp chứng kiến sự kết đôi đầu tiên của các HLV Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn, Phạm Anh Khoa với các thí sinh. Thành viên ban giám khảo xuất hiện thêm ca sĩ Phương Thanh bên cạnh Hồng Nhung và nhạc sĩ Huy Tuấn. 

Lâm Vinh Hải giả gái điệu đà đọ sắc với Văn Mai Hương

Gây ấn tượng nhất đêm thi là tiết mục của Lâm Vinh Hải và HLV Văn Mai Hương. Nam vũ công hóa thân thành hình tượng nàng Mona Lisa đẹp quyến rũ với đầm hồng, tóc dài và thắt nơ trên đầu. Anh chàng nhiều lúc còn làm lu mờ luôn cả nữ HLV bên cạnh. 

 
 

Phần thi của Lâm Vinh Hải - Văn Mai Hương

Lâm Vinh Hải giả gái điệu đà đọ sắc với Văn Mai Hương - 1

Lâm Vinh Hải điệu đà, nữ tính trên sân khấu gây thích thú.

Lâm Vinh Hải giả gái điệu đà đọ sắc với Văn Mai Hương - 2

Đến đoạn cuối bất ngờ anh “lột xác” ngay trên sân khấu khi xuất hiện trong bộ vest lịch lãm, trả lại hình tượng "bông hoa" đẹp nhất trên sân khấu cho Văn Mai Hương. 

Giám khảo Hồng Nhung nhận xét: "Đây là phần trình diễn hoàn chỉnh nhất trong đêm thi". Huy Tuấn hứng thú với sự sáng tạo và cách hòa giọng của cặp đôi Hải - Hương. Phương Thanh cũng đồng tình khi đưa ra lời nhận xét ngắn gọn: "Các bạn chọn nhau là rất đúng". Kết quả, bộ đôi nhận được 29 điểm.

Lâm Vinh Hải giả gái điệu đà đọ sắc với Văn Mai Hương - 3

Trong tiết mục Ngừng song ca, Bùi Anh Tuấn và Chế Nguyễn Quỳnh Châu bất ngờ khoe vũ đạo. "Lần đầu tiên thấy Tuấn tập nhảy cứ như là tập thể dục nhịp điệu vây. Thế mà hôm nay Tuấn nhảy tốt hơn cả Châu nữa", cô nói.

Nhạc sĩ Huy Tuấn đùa vui: "Bùi Anh Tuấn sử dụng sở đoản của mình nhảy cứ như bọ gậy ấy. Nhưng mà thật ra thì trông cũng được". Phản bác lại lời nhận xét của nam giám khảo, Hồng Nhung cho rằng: "Đây là một lựa chọn thông minh, nó vừa phải với hai em. Nhưng tôi không đồng ý với anh Huy Tuấn, anh ấy có nhảy bao giờ đâu. Riêng Bùi Anh Tuấn, em nhảy rất tự nhiên, rất hợp lý, chị thích như thế". Tiết mục nhận được số điểm khá cao 29 điểm.

Lâm Vinh Hải giả gái điệu đà đọ sắc với Văn Mai Hương - 4

Thí sinh Tố Tố và HLV Bùi Anh Tuấn chọn thể hiện ca khúc Buông nhẹ nhàng. Không cần sự hỗ trợ của vũ đoàn, không có hoạt cảnh hay vũ đạo phức tạp, cả hai chỉ đứng im một chỗ hòa giọng. Phần thi được đánh giá cao và nhận được số điểm tuyệt đối từ hai giám khảo Hồng Nhung và Phương Thanh. 

Lâm Vinh Hải giả gái điệu đà đọ sắc với Văn Mai Hương - 5

Phạm Lịch - Phạm Anh Khoa chọn sáng tác của giám khảo Huy Tuấn Chờ người nơi ấy với bản phối và phần dàn dựng đầy sáng tạo. Tác giả của ca khúc bày tỏ sự thích thú: "Tôi đã nghe rất nhiều phiên bản của Chờ người nơi ấy nhưng vẫn bất ngờ với tiết mục này. Các bạn vẫn giữ màu sắc rock chủ đạo nhưng pha nhạc điện tử vào làm cho bản phối rất hiệu quả. Phạm Lịch là vũ công nhưng có giọng hát chắc chắn. Trời không sinh một cặp này là rất phí".

Lâm Vinh Hải giả gái điệu đà đọ sắc với Văn Mai Hương - 6

Thí sinh Lê Minh Ngọc và HLV Văn Mai Hương ghép đôi qua ca khúc Thời thanh xuân sẽ qua. Lần đầu tiên song ca với một nữ ca sĩ chuyện nghiệp khiến nam MC bối rối và thiếu tự tin dẫn đến phần thể hiện chưa được tốt.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top