iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/10/2018, 16:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lâm Khánh Chi tiết lộ tình đầu 'sét đánh' với trai đẹp ở quán karaoke

Tại một talkshow nói về chuyện 'come out' của cộng đồng LGBT, Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ về sự việc giúp cô nhận ra giới tính thật.

Trong chương trình Come Out - Bước ra ánh sáng lên sóng mới đây có sự tham gia của cặp đôi đồng tính nam Hồng Sơn - Hùng An. Lâm Khánh Chi là người đảm nhận vai trò MC.

Lâm Khánh Chi và cặp đôi đồng tính tại chương trình.

Lâm Khánh Chi và cặp đôi đồng tính tại chương trình.

Hai nhân vật chính tình cờ gặp nhau tại một quán cà phê ở Đà Lạt. Hùng Anh chủ động làm quen sau đó tìm hiểu và nảy sinh tình cảm với Hồng Sơn. Cho đến nay, cặp này đã yêu nhau được 3 năm và cũng trải qua nhiều sóng gió để đi đến hạnh phúc.

 
 

Lâm Khánh Chi tiết lộ lần đầu biết yêu

Khi nhân vật chia sẻ về quá trình phát hiện bản thân là gay, MC Lâm Khánh Chi tỏ ra bồi hồi. Cô thẳng thắn chia sẻ về mối tình đầu sét đánh: "Từ nhỏ chị đã nghi nghi giới tính của mình vì trông khá yếu ớt, nói chung là thích làm con gái từ nhỏ đến lớn. Có lẽ máu con gái trong người chị nhiều rồi nhưng lúc đó vẫn chưa xác định được 100% giới tính".

Lâm Khánh Chi bật mí quá trình nhận ra giới tính thật.

Lâm Khánh Chi bật mí quá trình nhận ra giới tính thật.

Nữ ca sĩ chia sẻ về câu chuyện khiến cô nhận ra giới tính thật của bản thân. "Ở xóm chị có một anh là người đồng tính hay nhận xét trông chị khá yếu, nhìn là biết con gái rồi. Vậy mà chị vẫn một mực phủ nhận, nói rằng mình là con trai. Cho đến một hôm anh ấy hẹn hai người bạn đẹp trai đi karaoke với chị. Khi ngồi hát, anh ấy cũng chọc chị, kêu chị nắm tay thử. Chị ngượng ngùng và từ chối. Tuy nhiên, lúc đó trong người chị có nhiều cảm xúc lạ lắm bởi từ xưa giờ chưa có cảm giác như vậy.

Sau cái cuộc đi chơi đó về, tự nhiên chị nhớ người ta, chị thích người ta, yêu thầm người ta và từ đó chị xác định được giới tính thật của mình", Lâm Khánh Chi kể.

Nhiều năm trước, Lâm Khánh Chi công khai là người đồng tính và nhận được sự ủng hộ. Sau đó, với khao khát được sống đúng với giới tính thật, cô quyết định chuyển giới từ sau liveshow Trái tim không bình thường (2006). Đến năm 2012, cô lần đầu ra mắt công chúng với hình hài mới gây chú ý. 

Cuối 2017, Lâm Khánh Chi lên xe hoa với người đàn ông tên là Phi Hùng. 

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top