iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/7/2019, 10:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lâm Khánh Chi lên kế hoạch làm đám cưới cho 10 cặp LGBT

Chủ đề: Cộng đồng LGBT118

Nữ ca sĩ đang tìm kiếm và thuyết phục gia đình của các cặp đôi để tổ chức lễ cưới tập thể.

Lâm Khánh Chi tiết lộ đang từng bước thực hiện chuỗi dự án Lễ hội cưới tập thể đầu tiên tại Việt Nam cho cộng đồng LGBT vào tháng 7 này. "Nữ hoàng chuyển giới" cho biết không chỉ thực hiện trong 2019 mà sẽ đồng hành trong nhiều năm tới để tạo nên một ngày hội riêng trong cộng đồng LGBT.

Lâm Khánh Chi tâm sự, nhiều người xưa nay vẫn nghĩ cô chỉ biết "làm màu" nhằm PR bản thân, không có những dự án mang ý nghĩa nhân văn. Bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu đó, nữ ca sĩ âm thầm lên kế hoạch thực hiện, khi chắc chắn mọi thứ mới công bố.

Lâm Khánh Chi và ông xã.

Lâm Khánh Chi và ông xã.

Giọng ca Đợi một người, hết một đời cho biết, sau khi kết hôn cùng ông xã Phi Hùng hai năm trước, đây là dự án quan trọng tiếp theo của cuộc đời. "Tôi là một người của cộng đồng LGBT, là một trong số ít người tìm thấy hạnh phúc viên mãn. Tôi có ông xã, có con trai, có sự nghiệp... nhưng ngoài kia còn không ít bạn vẫn chưa thực hiện được điều đó. Họ sợ xã hội xa lánh, kỳ thị. Họ chỉ dám yêu nhau trong bóng tối... Khi công bố dự án này, tôi muốn mình đóng vai trò như một người tiên phong lan tỏa niềm hạnh phúc và câu chuyện cho cộng đồng của tôi. Để họ thấy được rằng, ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc, được quyền sống đúng với bản thân", cô tâm sự.

Lâm Khánh Chi đã dành nhiều tháng ròng lên kế hoạch, khảo sát, tìm hiểu các cặp đôi. Việc nhận lời làm host chương trình Come out thời gian qua giúp cô hiểu hơn về cộng đồng của mình cũng như gặp gỡ được nhiều bạn trẻ.

Nói về tiêu chuẩn chọn 10 cặp đôi, Lâm Khánh Chi sẽ không phân biệt les, gay, song tính hay chuyển giới. Chỉ cần họ có tình yêu chân thành và sẵn sàng đối đầu với cuộc sống tương lai. Các cặp đôi phải yêu nhau ít nhất 3 năm trở lên. Nữ ca sĩ sẽ ưu tiên các cặp có hoàn cảnh khó khăn, chưa có điều kiện tổ chức hôn lễ để hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần.

Hiện cô đã chọn được 3/10 cặp. Sau khi chọn xong, Lâm Khánh Chi sẽ cùng ông xã đến gặp gỡ bố mẹ của hai bên để thuyết phục và mời tham dự lễ cưới.

Hiện các thông tin về dự án đều được Lâm Khánh Chi chia sẻ rộng rãi trên trang cá nhân, chào đón tất cả các bạn thuộc cộng đồng LGBT tham gia.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top